[Jailbreak Tweak] Couria: Hỗ trợ soạn và trả lời tin nhắn nhanh

 

Couria là một trong những tweak hỗ trợ nhắn tin tốt nhất đối với các thiết bị jailbroken. Với Couria, bạn có thể thao tác gửi, trả lời tin nhắn ở bất cứ đâu mà không nhất thiết phải truy cập ứng dụng Mesenge.

Couria1

Thông thường khi có một tin nhắn đến thì banner sẽ xuất hiện ở phía trên màn hình. Với chức năng trả lời nhanh của Couria, bạn chỉ cần kéo nó xuống để có thể xem toàn bộ cuộc trò chuyện và thực hiện trả lời bình thường. Giao diện của nó tương đối đầy đủ so với ứng dụng Nhắn tin.

Chức năng chính thứ hai của nó là Tạo cuộc trò chuyện từ bất cứ vị trí nào. Thông qua Activator, bạn có thể “triệu hồi” chức năng này dù đang ở màn hình khóa, màn hình chính hay trong một ứng dụng bất kì. Một danh sách các số liên lạc gần đây sẽ được hiển thị, bạn chỉ việc chọn số mình cần và bắt đầu gửi tin nhắn.

couria-prefs

Về phần cài đặt, Tweak này cũng cung cấp một tùy chọn quan trọng đó là “Authentication Required”. Nếu option này được bật, bạn sẽ cần nhập Passcode hoặc Touch ID để có thể xem cuộc trò chuyện hay gửi tin nhắn. Phía dưới là cài đặt giao diện của tweak. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

  • Tweak: Couria
  • Source: BigBoss
  • Giá: Miễn phí

Gửi phản hồi về ứng dụng