[Jailbreak Tweak] Xem mật khẩu wifi đã kết nối trên iPhone với WiFi Passwords List

 

Một trường hợp phổ biến khi sử dụng Wifi là bạn muốn chia sẻ mật khẩu của mạng Wifi mình đang dùng với bạn bè hay sử dụng trên thiết bị khác nhưng lại không nhớ mật khẩu là gì. Vậy phải làm thế nào trong trường hợp này?

iOS cho phép bạn lưu thông tin của Wifi để tự động kết nối ở những lần sử dụng sau nhưng ta lại không được phép xem lại mật khẩu wifi đã kết nối. Thế nên bạn không cần phải phí thời gian lên AppStore tìm một ứng dụng nào đó để làm việc này. Câu trả lời là không thể, tất nhiên là khi chưa jailbreak thôi nhé.

Xem mật khẩu wifi iPhone

Nếu iPhone đã Jailbreak thì bạn hoàn toàn có thể xem lại thông tin của bất cứ mạng wifi nào mình từng kết nối. Một tweak vừa được phát hành cho phép bạn làm việc này dễ dàng, nó có tên Wifi Passwords List. Sau khi bạn cài đặt lên iPhone, sẽ xuất hiện một app mới trên màn hình khóa. App này cho phép bạn truy cập vào danh sách tất cả các mạng wifi từng kết nối. Trong danh sách này, mật khẩu được hiển thị ngay phía dưới tên Wifi. Bạn cũng có thể xem thêm các thông tin khác như thời gian và thời điểm truy cập wifi, …

Nếu bạn cần sự giúp sức để xem lại mật khẩu Wifi trên iPhone thì đây chính là sự lựa chọn duy nhất. Tweak có thể được cài đặt từ Cydia với tên Wifi Passwords List. Đây là một tweak miễn phí từ nguồn BigBoss.

Gửi phản hồi về ứng dụng