Hướng dẫn tải Video Facebook về iPhone với FVideo [Jailbreak Tweak]

 

Bài viết này mình xin hướng dẫn anh em cách download Video trên Facebook về iPhone. Video sau khi được download về sẽ được lưu trong Camera Roll, giống như video tự quay. Để thực hiện được điều này thì yêu cầu iPhone đã được jailbreak.

Xem thêm: Cách sử dụng Cydia sau khi Jailbreak

Hướng dẫn Tải Video trên Facebook về iPhone

Hướng dẫn tải video facebook về iphone

Chúng ta sẽ cần cài đặt một tweak có tên là FVideo để hỗ trợ chức năng này. FVideo cho phép người sử dụng có thể tải về ngay lập tức những Video hấp dẫn ngay trên ứng dụng Facebook mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ một app hay trang bên thứ ba hỗ trợ.

Sau bạn khi cài đặt xong thì FVideo cũng đã được kích hoạt theo mặc định. Mở ứng dụng Facebook lên, thử tìm một Video nào đó mà bạn thích. Bây giờ thì bạn ấn và giữ và Video. Một Pop-up sẽ xuất hiện để xác nhận xem chất lượng Video bạn muốn tải là gì? SD hay HD? Tất nhiên sẽ có những Video không hỗ trợ HD.

Hướng dẫn download video fb về iPhone

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, video sẽ được lưu vào Camera Roll. Bạn có thể thấy đấy, tweak này rất dễ sử dụng. Chỉ việc cài đặt và sau đó chỉ với một cú chạm là đã có thể tải về bất cứ video nào có trên Facebook.

Để cài đặt Tweak, bạn tìm kiếm trên Cydia với từ khóa FVideo. Hiện Tweak này đang cho phép cài đặt miễn phí từ nguồn BigBoss. Tweak yêu cầu phiên bản mới nhất của Facebook để hoạt động.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Activator cho iPhone, iPad Jailbreak

Gửi phản hồi về ứng dụng