SwitchHUD, Jailbreak Teak giúp chuyển đổi nhanh giữa Âm lượng và Chuông

 

iOS hỗ trợ hai chế độ âm là Âm lượngChuông. Âm lượng dùng cho các âm như nhạc, game, video,… trong khi đó Chuông là mode dành cho nhạc chuông, âm thông báo.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này bằng cách bấm phím tăng giảm âm lượng bên hông máy. Nếu bạn đang nghe nhạc hay chơi game thì mode điều chỉnh Âm lượng sẽ xuất hiện, còn không mode mặc định sẽ là Chuông. Ví dụ, trong hai hình bên dưới thì một trong ứng dụng Music và một ở màn hình chính, ta sẽ có hai chế độ âm khác nhau.

Xem thêm: [Jailbreak Tweak] Xem mật khẩu wifi đã kết nối trên iPhone với WiFi Passwords List

Photo 08 29 33 23-04-2016

Nhưng, nếu ta muốn điều chỉnh Âm lượng ngay tại màn hình chính thì phải làm thế nào? Câu trả lời là tweak SwitchHUD. Với tweak mới này, bạn có thể chuyển đổi ngay giữa hai chế độ âm và điều chỉnh chúng dễ dàng.

Xem thêm: Cách sử dụng Activator

SwitchHUD sử dụng các cử chỉ của Tweak Activator để được kích hoạt. Sau khi cài đặt xong, bạn vào mục cài đặt của SwitchHUD có trong App Cài đặt. Chọn Configuration -> Toggle Methods -> Activator.

switchHUD-prefs

Sau đó bạn vào Activator, cài bất cứ cử chỉ nào bạn cảm thấy thuận tiện cho SwitchHUD là Ok. Vậy là bây giờ có thể sử dụng được rồi. Nếu đang ở chế độ chuông, hãy thực hiện cử chỉ mà bạn vừa gán cho SwitchHUD, ngay lập tức điều chỉnh âm sẽ chuyển sang chế độ Âm lượng. Và ngược lại.

SwitchHUD là tweak miễn phí trên Source BigBoss nên bạn có thể cài đặt thoải mái. Nếu bạn cần sự trợ giúp, hãy để lại comment bên dưới 😀

Gửi phản hồi về ứng dụng