[TOP] Ứng dụng Ghi âm tốt nhất cho iPhone, iPad

 

Nếu công việc thường xuyên phải sử dụng đến các thiết bị ghi âm hay đơn giản là bạn muốn ghi lại giọng hát của mình, đừng chỉ dừng lại ở App Ghi âm có sẵn trên iPhone. Hãy thử những ứng dụng khác có trên App Store. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu những App Ghi âm tốt nhất dành cho anh em iOS.

4 Ứng dụng Thời tiết tốt nhất cho iPhone iPad

Ứng dụng làm Video từ ảnh tốt nhất và miễn phí trên iPhone

TOP Ứng dụng Ghi âm cho iOS

1, Audio Recorder

Điểm nổi bật của ứng dụng này là giao diện sử dụng thân thiện và thông minh. Về chức năng ghi âm, ứng dụng hỗ trợ nhiều chất lượng và định dạng file ghi âm cho bạn thoải mái lựa chọn. Trong quá trình ghi âm, bạn có thể dừng lại khi cần và tiếp tục ghi nếu muốn. Audio Recorder còn cho phép bạn mở file ghi âm trong nền, gửi nhanh qua email.

ứng dụng ghi âm cho iphone

Download – Free

2, Smart Recorder

ung-dung-ghi-am-iphone-2

Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các công cụ ghi âm và chỉnh sửa. Sau đây là một số tính năng chính:

  • Hỗ trợ tùy chọn nhập và xuất file ghi âm
  • Nút ghi âm to đùng, giúp thao tác dễ khi cần
  • Không giới hạn thời gian ghi
  • Chức năng chỉnh sửa file ghi âm
  • Nhiều định dạng ghi, tốc độ ghi, có thêm tag
  • Một số chức năng phải trả tiền để sử dụng

Download – Free

3, Voice Record Pro

ung-dung-ghi-am-iphone-31

Voice Record Pro cho phép bạn nhập và xuất file từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, SoundCloud, Box và Dropbox để làm việc. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thêm một chức năng rất hay đó là cho phép người dụng đăng tải đoạn ghi âm của mình như một Video lên Facebook và Youtube. Ứng dụng cũng cung cấp chức năng mã bảo vệ – giúp bạn bảo vệ tốt hơn những file ghi âm của minh.

Download – Free

4, Super Notes: Recorder, Note, Memos, Photos, Notebook plus Notepad

Super Notes là một công cụ đắc lực phục vụ cho công việc. Có thể gọi đây là một All-in-one App. Không chỉ ghi âm thông thường, bạn có thể ghi chú note, thêm ảnh ngay trong lúc ghi âm … Đó là lý do mà rất nhiều người sử dụng ứng dụng này trong các buổi meeting, phỏng vấn hay các bài thuyết trình… Ứng dụng còn hỗ trợ chạy trong nền, tức là bạn có thể ghi âm ngay cả khi sử dụng ứng dụng khác hay khi iPhone đang khóa.

ung-dung-ghi-am-iphone-4

Super Notes hiện đang có giá $3.99. Nếu bạn cần một ứng dụng phục vụ công việc thì Super Notes chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Download – $3.99

5, Awesome Voice Recorder for MP3/WAV/M4A Audio Recording

ứng dụng ghi âm cho iphone

AVR cũng là một trong những ứng dụng TOP của nhóm ứng dụng ghi âm cho iPhone mà bạn nên cân nhắc cài đặt. File ghi âm được định dạng theo các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay (MP3/WAV/M4A) với chất lượng cao. Ứng dụng cũng cho phép bạn ghi âm trong khi sử dụng các ứng dụng khác và tùy chọn Dừng lại/Tiếp tục. Trình quản lý và chức năng chỉnh sửa, chia sẻ file ghi âm đơn giản, dễ sử dụng.

Download – Free

Gửi phản hồi về ứng dụng