Ứng dụng làm Video từ ảnh tốt nhất trên iPhone [TOP]

 

Giữa bạt ngàn vô số app về chủ đề làm video từ ảnh, chỉnh sửa video có trên AppStore, Blog xin giới thiệu Top những Ứng dụng làm Video tốt nhất cho iPhone & iPad để anh em không phải mất thời gian kiếm tìm. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho anh em những sự lựa chọn chất lượng.

Xem thêm : Kirakira quay video lấp lánh

Ứng dụng làm Video từ ảnh cho iPhone. iPad

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp Vivavideo pro 

20.000vnd – Download

VivaVideo Pro là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất trên iphone, máy tính mà tôi từng sử dụng, với nhiều tính năng vượt trội như tạo slideshow, tùy chỉnh cắt ghép ảnh, video để tạo ra một video hoản chỉnh và nhiều tính năng khác mà không có app nào trên điện thoại có thể so sánh được.

vivavideo-pro

1, Splice

FreeDownload

Ứng dụng làm video iPhone

Một số điểm nổi bật của Splice:

  • Các hiệu ứng và bộ lọc trực quan, dễ sử dụng
  • Thêm nhạc, audio từ library và từ chính của Splice vào video
  • Cung cấp hiệu ứng chèn văn bản
  • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ của video
  • Hỗ trợ nhiều lựa chọn làm việc giữa các video
  • Dễ dàng cắt, crop video
  • Xuất ra video Full HD 1080p

iMovie là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa Video cực tốt trên iOS, đơn giản vì nó được cung cấp bởi chính Apple. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bỏ ra $4.99 để mua iMovie thì Splice chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Về mặt chức năng, Splice gần như tương đương với iMovie.

2, Adobe Premiere Clip

Free Download

Adobe Premiere Clip là một ứng dụng làm Video có nhiều tính năng đáng chú ý. Bạn có thể dễ dàng tạo video từ các ảnh và video có trong Camera Roll và thêm vào những âm điệu mà bạn yêu thích.

Ứng dụng làm video iPhone

Giao diện làm việc của Adobe Premiere Clip trông rất chuyên nghiệp, điều này là dễ hiểu bởi đây là ứng dụng được cung cấp bởi Adobe – cha đẻ của PhotoShop. APC còn liên kết với các sản phẩm khác của Adobe như Lightroom, Cupture CC, Premiere Pro CC, cho phép bạn đồng bộ dễ dàng giữa các ứng dụng này.

3, Vidlab

FreeDownload

Ứng dụng làm video iPhone

Vidlab cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời. Cũng như các ứng dụng tạo Video khác, bạn có thể tạo một video từ ảnh và video khác một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, Vidlab cho phép bạn thêm vào các hiệu ứng vui, bộ lọc và cả ghép chữ vào. Bạn cũng có thể cài những font chữ mình thích từ bên ngoài hay chèn vào ảnh PNG. Một điểm nổi bật nữa là ứng dụng cho phép bạn sử dụng những đoạn ghi âm có trong iPhone để thêm vào Video.

Bài viết này sẽ luôn cập nhật những ứng dụng làm Video, chỉnh sửa Video mới nhất và thực sự chất lượng cho iOS. Nếu bạn cần sự trợ giúp hay muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, hãy để lại comment phía dưới. Blog luôn hoan nghênh các anh em 😀

Xem thêm:

Gửi phản hồi về ứng dụng