[TOP] Ứng dụng Thời tiết tốt nhất cho iPhone iPad

 

Có thể nói đã hết cái thời mà cả nhà quây quần bên nhau xem bản tin thời tiết trên truyền hình. Với chiếc smartphone trong tay, ta gần như có mọi thông tin mình cần. Đối với anh em iOS, App Store vốn có hàng trăm ứng dụng về thông tin thời tiết đã được phát hành.

Bản thân iOS cũng đã có sẵn một ứng dụng Thời tiết với giao diện người dùng đẹp, thông tin dự báo thời tiết chi tiết. Tuy nhiên, mỗi người lại có những nhu cầu khác nhau. Một số thích sự đơn giản, số khác lại muốn mình có nhiều dữ liệu chính xác. Vậy nên Blog xin giới thiệu #TOP những ứng dụng thời tiết dành cho iPhone, iPad được đánh giá là tốt nhất “hệ mặt trời”. Hãy chọn một ứng dụng phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình nhé!

TOP Ung dung Thoi tiet cho iPhone – iPad

1, Yahoo Weather

app thời tiết cho iPhone

Đây chính là ứng dụng đáng nêu nhất trong danh mục ứng dụng thời tiết cho iPhone & iPad. Yahoo Weather cung cấp thông tin về thời tiết chi tiết theo từng giờ. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là giao diện người dùng: đơn giản là tuyệt. Dựa vào vị trí mà ứng dụng sẽ lấy ảnh nền từ Flickr để hiển thị. Khi bạn kéo màn hình lên sẽ để xem thông tin thì hình nền sẽ có hiệu ứng mờ khá là thích mắt.

Download – Miễn phí

2, The Weather Channel

app thời tiết cho iPhone

Với ứng dụng này, bạn sẽ có được thông tin dự báo thời tiết hàng ngày, hàng giờ và cho 15 ngày tới. Các thông tin cụ thể bao gồm tốc độ gó, độ ẩm, UV. Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng.

Download – Miễn phí

3, WeatherBug

app thời tiết cho iPhone

WeatherBug cung cấp những thông tin hữu ích đối với những người bị dị ứng thời tiết. Không chỉ cung cấp thông tin thời tiết như các ứng dụng khác mà nó còn hỗ trợ thêm thông tin về chỉ số phấn hoa trong ngày.

Download – Miễn phí

4, Weather Underground

app thời tiết cho iPhone

Dữ liệu thời tiết của Weather Underground được tạo và đăng tải bởi khoảng 200,000 trạm thời tiết trên thế giới. Bạn cũng có thể báo với cộng đồng sử dụng này về những hiểm họa thời tiết hay những tình huống có thể xảy ra tại vị trí của mình. Một trong những tính năng nổi bật khác của ứng dụng này là đưa ra cảnh báo dựa theo thời gian thực và vị trí của bạn từ trạm thời tiết gần nhất.

Download – Miễn phí

# App thời tiết cho iPhone

Có thể bạn sẽ thích:

Bộ ứng dụng làm Video từ ảnh tốt nhất dành cho iPhone, iPad

Hướng dẫn sử dụng VSCO cho người mới bắt đầu

Gửi phản hồi về ứng dụng