[TOP] Game phòng thủ hay nhất cho iPhone và iPad

 

Tải Game thủ thành iOS. # Game phòng thủ là thể loại game được nhiều game thủ yêu thích bởi tính chiến lược, chiến thuật của nó. Với iPhone và iPad chúng ta cũng được cung cấp rất nhiều tựa game hay. Trong bài viết, mình xin chia sẻ các tựa game hay nhất về phòng thủ, chiến lược để các chị em trải nghiệm dần dần.

Xem thêm: Các skill có thể bạn chưa biết trong game bóng đá Dream League Soccer

Game phòng thủ cho iOS [iPhone, iPad và iPod]

#1. Kingdom Rush

Game phòng thủ cho iPhone
Game Kingdom Rush

Xứng đáng là một game thủ thành kinh điển trên iOS – Kingdom Rush đang có mức rating 5 sao trên App Store. Điều này đã chứng tỏ sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng game thủ đối với tựa game này. Kingdom Rush nổi bật với đồ họa mang dấu ấn thời trung cổ nhưng rất “hoạt hình”. Đây chính là một trong những điểm gây nghiện đối người chơi. Game cho phép bạn sáng tạo ra rất nhiều chiến thuật chứ không chỉ đơn thuần là thắng và qua màn. Thích thủ dâm, à nhầm.., thích thủ thành, hãy thử ngay Kingdom Rush.

Tải game Kingdom Rush – Miễn phí

 

#2. Prime World: Defenders

Tải game phòng thủ iPhone
Game phòng thủ Prime World: Defenders

Game Prime World: Defenders là sự kết hợp giữa yếu tốt phòng thủ cổ điển kết hợp với trò chơi tích lũy thẻ bài. Các pháo đài, bẫy và phép thuật mà bạn có đều là các thẻ bài ma thuật. Trong quá trình chơi bạn sẽ không ngừng tích lũy và nâng cấp các thẻ bài này. Game có đồ họa 3D, chơi trên màn Retina của Apple thì phải nói là quá đã.

Tải game Prime World: Defenders – Miễn phí

 

#3. iBomber Defense Pacific

iBomber Defense Pacific có giá $2.99. Tuy mất phí nhưng mình nghĩ bỏ ra số tiền như vậy để sở hữu game này thì cũng rất đáng. Lời tựa khá táo bạo  “iBomber Defense Pacific takes tower defense to a whole new level.” đã phần nào tuyên bố giá trị của game. Chiến trường và vũ khí đa dạng, hiệu ứng thì đẹp mắt.

Để biết game play, mời chị em xem thử video demo:

Tải game iBomber Defense Pacific – $2.99

 

#4 Toy Defense 2

Toy Defense có game play đặc trưng của thể loại game thủ thành. Ta sẽ phải xây dựng chiến thuật bằng cách sắp xếp các anh lính đồ chơi và bảo vệ đồn. Game lấy bối cảnh của Chiến tranh thế giới thứ nhất với các mặt trận nổi tiếng ở Liên Xô, Đức, Pháp…

Game Phòng thủ hay nhất cho iOS
Game Toy Defense

Tải game Toy Defense – Miễn phí

#5 Fieldrunners 2

Đây là phiên bản thứ 2 của game Fieldrunners. So với phiên bản trước, vũ khí và quân địch cũng đã được nâng cấp đáng kể, về cả chất lượng và số lượng. Boss cũng trở nên khó nhằn hơn.

Tải game phòng thủ cho iPHone
Game FieldRunners 2

Dù đã ra mắt khá lâu và cũng chẳng có bản update nào từ năm 2014 nhưng game vẫn đang được các thanh niên mê game phòng thủ trên thế giới ủng hộ. Fieldrunners 2 đang có giá $2.99, đây sẽ là một sự lựa chọn chất lượng khi chị em quyết định dốc hầu bao mua game.

Tải game Fieldrunners 2 – $2.99

Xem thêm: Sử dụng VPN free trên iPhone, iPad

[Bonus] Một số tựa game phòng thủ hay khác cho chị em:

  1. Jelly Defense
  2. 4Towers Onslaught
  3. Tiny Defense
  4. geoDefense
  5. Sentinel 3: Homeworld

 

Gửi phản hồi về ứng dụng