Cách đăng ký tài khoản Apple ID US (Mỹ) free [Thành công 100%]

 

Trước đây, mình đã viết một bài đơn giản hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Apple ID không cần Visa, Mastercard,… Với một tài khoản Apple bình thường (VN), ta có thể thực hiện dễ dàng trong 3 phút là xong. Tuy nhiên, nếu anh em muốn đăng ký Apple ID us, tức là tài khoản dành cho người Mỹ thì ta phải cần các thông tin cụ thể khác như địa chỉ, số điện thoại, city, Zip Code,… Trong bài viết này, blogtao.com sẽ show cho anh em cách đăng ký Apple ID US nhanh nhất.

Lợi ích của việc sử dụng Apple ID us có thể dễ dàng kể đến là thoải mái download các ứng dụng, game hay ho trên Appstore mà nếu dùng Apple ID Việt Nam sẽ không thể tìm được. Điển hình là thằng Google Maps, đến cái ứng dụng bản đồ mà nó còn không chịu cấp cho dân VN dùng thì cũng hơi bực :3

Bản thân mình thì không thích dùng Apple ID VN vì trong bảng xếp hạng Games có rất nhiều Game Online từ Trung Quốc. Tìm mãi mà không thấy game nào vừa ý nên phải chuyển qua US chơi 😀 Thôi không nói lan man nữa, ta bắt đầu:

Hướng dẫn đăng ký Apple ID US Free không cần thẻ tín dụng

Ở đây mình sẽ hướng dẫn thao tác trên iPhone, iPad, nếu bạn muốn thực hiện trên iTunes thì cũng ok. Quan trọng nhất là phần lấy thông tin địa chỉ, city, Zip code,.. để đăng ký thôi.

Bạn cần chuẩn bị trước một email. Nên dùng Gmail.

Bước 1: Thoát tài khoản Apple ID đang sử dụng trong App Store

Trên iPhone, vào Cài đặt > iTunes & App Store. Ấn vào cái dòng ID Apple đầu tiên (chính là cái Apple ID bạn đang sử dụng) > Đăng xuất (Log out).

 

Bước 2: Đăng ký tài khoản Apple ID US thôi.

Mở App Store lên, tìm một game hoặc ứng dụng miễn phí (bước này quan trọng nhé, nhớ là phải chọn cái miễn phí). Ấn vào nút GET  > INSTALL để cài đặt. iPhone sẽ hiện ra pop-up đòi bạn đăng nhập. Chọn Tạo ID Apple mới.

Đăng ký Apple ID us free

Danh sách các quốc gia > Chọn United States > Next > Agree.

Đăng ký Apple ID us free

Đến Form đăng ký, lần lượt nhập các thông tin sau:

Email: Nhập email bạn muốn dùng làm Apple ID, email phải dùng được để sau khi đăng ký xong thực hiện xác nhận tài khoản.

Password: Nhập mật khẩu, mật khẩu ít nhất 8 ký tự, Mật khẩu phải có 1 chữ số, một chữ in hoa, một chữ in thường. Không sử dụng dấu cách (khoảng trắng) trong mật khẩu.

Verify: Nhập lại mật khẩu phía trên thôi.

Đăng ký Apple ID us free

Tiếp theo: Ba câu hỏi bảo mật. Nếu không biết tiếng Anh bạn cứ chọn đại 3 câu hỏi, phần trả lời ghi gì cũng được (trên 5 ký tự). Nên ghi lại 3 câu hỏi này với 3 câu trả lời tương ứng vừa nhập để đề phòng sau này có quên password hay gặp vấn đề gì về tài khoản có thể lấy ra sử dụng.

Optional Rescue Email: Email dự phòng – đề phòng trường hợp bạn quên 3 câu hỏi bảo mật phía trên. Có thể điền hoặc bỏ qua.

Tiếp theo là nhập Ngày/Tháng/Năm sinh. Ok. Bấm Next để tiếp tục sang trang 2.

 

Ở trang tiếp theo, ta thực hiện nhập như sau:

Phương thức thanh toán: Chọn None. Mục iTunes GiftCards… bỏ qua

dang-ky-apple-id-us-4

Bạn điền tiếp các mục Title (danh xưng), First Name (Tên bạn), Last Name (Họ bạn).

Mục Address nhập Street vào, bạn nhập tên phố nào cũng được, ở đây mình nhập là E Freemason St, đây là một con đường ở Norfolk City cho nó thật 😀

Dòng Address thứ hai có thể bỏ qua.

City: Tên thành phố (Norfolk)

State: Tên bang (Virginia)

Zip: Mã ZIP (23510)

Nếu thích, bạn có thể chọn bang khác và lấy ZIP code tương ứng tại địa chỉ này http://postalcode.globefeed.com/us_postal_code.asp . Còn không thì nhập như mình cho nhanh.

Phone: Số điện thoại, nhập theo định dạnh có sẵn gồm 10 chữ số. Chọn đại các chữ số nhập cho đủ 10 chữ số là ok.

Chọn Next. Đến đây là việc đăng ký đã hoàn thành 96,69% rồi. Bạn chỉ cần mở email ra, bấm vào cái link kích hoạt có trong mail xác nhận Apple vừa gửi đến. Link này dẫn đến màn hình đăng nhập, bạn đăng nhập với thông tin Apple ID là cái mail và mật khẩu vừa đăng ký rồi bấm Continue là xong.

Chúc anh em đăng ký thành công tài khoản Apple ID US. 😀

Gửi phản hồi về ứng dụng