Vài game hay cho anh em fan Marvel

 

Nếu là một fan cứng của các siêu anh hùng trong Marvel Comics thì anh em không nên bỏ qua mấy tựa game này. Đặc biệt là sau sự kiện phim Civil War được công chiếu, các game về Siêu anh hùng của Marvel cũng đã nhận được những bản cập nhật mới để phù hợp với “thời thế”. Tại hạ mạn phép xin giới thiệu cùng anh em.

Ké: [TOP] Game phòng thủ hay nhất cho iPhone và iPad

Top game hay nhất dành cho fan Marvel:

1, Marvel Future Fight

Marvel Future Fight đang nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng fan Marvel trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, số anh em chơi game này cũng khá đông.

MFF được phát hành từ lúc phim Avengers: Age Of Ultron đang tung hoành khắp các rạp chiếu khắp thế giới. Đến khi Civil War được công chiếu thì game cũng đã được cập nhật.

screen640x640

Game MFF có lối chơi theo kiểu nhập vai, điều khiển team. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đội hình của riêng mình từ những siêu anh hùng mạnh nhất như Captain, Iron Man, Spiderman hay DareDevil và bảo vệ vũ trụ.

Tải game Marvel Future Fight – Miễn phí

 

2, Marvel Contest of Champions

Bạn sẽ đứng ra thành lập một đội quân bất khả chiến bại từ những siêu anh hùng và cả những kẻ phản diện trong Vũ trụ Marvel. Du hành qua nhiều hành tinh khác nhau trong vũ trụ và chiến đấu với những đối thủ khó nhằn trong các trận chiến kinh điển. Sau mỗi trận chiến như vậy, các nhân vật trong đội quân của bạn sẽ được nâng cấp hoặc học thêm các kỹ thuật và sức mạnh mới. Game có lối chơi đối kháng thuần túy với đồ họa 3D đẹp mắt.

55959ad508e9e

Tải game Marvel Contest of Champions – Miễn phí

 

3, Spider-Man Unlimited

Như chúng ta đã biết, Peter Parker là một cậu bé vừa qua tuổi dậy thì thì bị nhện cắn. Sau khoảnh khắc bất ngờ đó, cậu bắt đầu nhận ra mình đang sở hữu những siêu năng lực của loài nhện. Từ đó, Peter bắt đầu hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác. Kẻ thù của Peter trong truyện cũng như trong game có thể kể đến như Tinkerer, Người cát SandMan, Green Goblin, Tiến sĩ bạch tuộc,…

2

Game có lối chơi theo kiểu endless-run, tức là chạy mãi chạy hoài 🙂 Trong lúc chạy, bạn sẽ điều khiển người nhện chiến đấu và vượt qua đối thủ.

Tải game Spider-Man Unlimited

Xem một số game hay nữa về các siêu anh hùng:

Ké: Game bóng đá đáng chơi trên iPhone, iPad

Gửi phản hồi về ứng dụng