4 ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone siêu đẹp

 

Chia sẻ ảnh có kèm theo vài dòng quote để thể hiện suy nghĩ, tâm trạng hay để troll đang là HOT Trend trên các mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bức hình kiểu này trên Instagram hay Facebook. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình những ứng dụng tốt nhất cho phép thêm, chèn chữ vào ảnh trên iPhone thì Yep, you’re at the right place!

 

Xem thêm: Ứng dụng làm Video từ ảnh tốt nhất trên iPhone

Xem thêm : Hưỡng dẫn chi tiết cách chèn ảnh vào chữ

 

Sử dụng các ứng dụng này thì không cần kỹ thuật hay level gì cả, rất phù hợp với các bạn gái yêu sự giản đơn, thuần khiết. Đơn giản ta chỉ cần chọn hình ảnh từ Camera Rolls, gõ một vài dòng mình thích và chọn style cho nó là xong. Trong thớt này, mình sẽ giới thiệu 4 App thêm chữ như vậy.

Những ứng dụng thêm chữ vào ảnh tốt nhất dành cho iPhone, iPad

#1 Over

Một ứng dụng miễn phí để bắt đầu. Nếu bạn muốn chuyên nghiệp hơn, hãy nâng cấp lên bản Pro, giá khoảng $6. Tuy nhiên, đối với người dùng không quá cầu kỳ thì bản free cũng rất ổn.

Ứng dụng thêm chữ vào ảnh trên iPhone

Với bản miễn phí, như những ứng dụng thêm chữ vào ảnh khác, Over cho phép ta chọn một hình ảnh trong album, gõ chữ vào rồi chỉnh sửa font hay vị trí của chữ. Giao diện của nó cũng rất đơn giản và dễ dàng làm việc. Một số điểm nổi bật khác:

  • Filters
  • Blending mode
  • Drop shadow
  • Pixabay integration
  • Blur
  • Tint

Nếu hay sử dụng Instagram, khả năng cao là bạn cũng sẽ thích ứng dụng này.

Download: Over

 

Những ứng dụng chèn chữ vào ảnh hay nhất

#2 Quick

Nếu nhu cầu của bạn là vô cùng đơn giản thì thay vì lựa chọn Over, hãy thử ứng dụng này. Như cái tên của nó, phải nói là nhanh vãi chưởng, từ chọn ảnh, thêm chữ rồi chia sẻ lên mạng xã hội. UI của ứng dụng được thiết kế hợp lý sẽ giúp bạn tối ưu thời gian sử dụng.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone

Ứng dụng Quick có thể cài đặt miễn phí, tuy nhiên sẽ có logo Quick đóng dấu trên ảnh của bạn, vậy nên mình nghĩ sẽ không có nhiều người thích dùng ứng dụng này 😀 Để xóa cái logo Quick và mở khóa các fonts cao cấp, bạn có thể cân nhắc với giá $1.99

Download: Quick

 

# 3 Typorama

Ứng dụng thêm chữ vào ảnh trên iPhone

Typorama được thiết kế cho những người chuyên làm hình ảnh về quotes trên các mạng xã hội. Ứng dụng cung cấp sẵn cho bạn rất nhiều hình ảnh để lựa chọn, cùng với đó là các dòng quotes ngẫu nhiên. Bạn chỉ việc chọn là nó sẽ tự tạo ra hình ảnh luôn.

Ứng dụng này có hạn chế là bạn chỉ được thêm một text box vào hình và nó cũng có logo Watermark như ứng dụng Quick phía trên.

Downnload: Typorama

 

#4 Enlight

Enlight thì quá nổi tiếng rồi trong giới ứng dụng chỉnh sửa ảnh rồi. Ứng dụng này có cả cộng đồng sử dụng nó trên Instagram.

Ứng dụng thêm chữ vào ảnh trên iPhone

Enlight có thể làm mọi thứ. Không đơn giản chỉ là một ứng dụng thêm chữ vào ảnh, chính xác thì nó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho smartphone hiện nay. Over có thể chỉ cho phép bạn phủ những dòng chữ lên hình ảnh nhưng Enlight làm được hơn thế rất nhiều.

Và ứng dụng này có giá $3.99. Nếu bạn muốn một ứng dụng đa năng để làm việc với hình ảnh trên iPhone, mình nghĩ Enlight là một sự lựa chọn đáng ‘đồng tiền bát gạo’ 😀

Download: Enlight

Bản thân mình cũng chỉ vọc vạch được một số ít như vậy. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng hay ho để chèn/thêm chữ vào hình ảnh và cảm thấy ấn tượng với nó, hãy chia sẻ ở dưới comment cho anh em cùng trải nghiệm 🙂

 

Xem thêm: Sử dụng VPN free trên iPhone, iPad với Ứng dụng Opera VPN

 

Bạn nên xem thêm Hưỡng dẫn chi tiết cách chèn ảnh vào chữ để có thể tạo ra những bức ảnh ưng ý nhất dành cho mình.

 

One thought on “4 ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone siêu đẹp

Gửi phản hồi về ứng dụng