Top 3 ứng dụng email ngon nhất cho iOS

 

iPhone với nhiều người, trong đó có mình :D, là một công cụ hỗ trợ công việc rất tốt. Tận dụng được những tiện ích của iOS và kho ứng dụng trên App Store là ta sẽ có những công cụ đắc lực.

Đối với việc quản lý email trên iOS, rất nhiều người cảm thấy ứng dụng mặc định của Apple làm việc hơi “tồi”. Sự thật là như vậy. App email mặc định có nhiều nhược điểm như push noti chậm vcđ, khả năng phân loại thấp,…Có vẻ Apple cũng không quá bận tâm về vấn đề này vì có rất nhiều ứng dụng do bên thứ ba phát triển đã làm rất tốt rồi. Bài review này, mình sẽ giới thiệu những Apps email tốt nhất đang có trên Apps Store.

Ứng dụng email tốt nhất cho iPhone iPad

#1. Spark – Free

Ứng dụng email cho iPhone
Ứng dụng email Spark

Một số điểm nổi bật của Spark sẽ khiến bạn ấn tượng:

~ Chế độ Smart Inbox giúp phân loại hộp thư đến nhanh chóng giúp dễ dàng quản lý.

~ Có thể Minimize khung soạn thảo xuống để làm việc khác

~ Khi người nhận đang mở và đọc thư, Spark cũng sẽ gửi thông báo cho bạn biết

~ Dễ dàng quản lý các tập tin đính kèm trong email

~ Các thao tác với email như xóa, đọc, lưu trữ… thực hiện nhanh bằng vuốt sang hai bên của mục

Cũng như các ứng dụng email khác dành cho iOS, Spark cho phép ta quản lý cùng lúc nhiều hộp thư và kết nối với các ứng dụng lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Drive, Box, OneDrive), ứng dụng ghi chú (Evernote, OneNote).

Đây là ứng dụng miễn phí trên App Store, bạn có thể bấm vào link phía trên để cài đặt ngay.

Ké: 4 ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone siêu đẹp

#2. Outlook – Free

Ứng dụng email cho iPhone
Oulook – Mail and Calendar

Một sản phẩm của bác Microsoft dành cho nhà Táo chúng ta :3 Chính xác thì tên gọi mà Microsoft dành cho ứng dụng này là “email and calendar app”. Outlook là một ứng dụng email và lịch kết hợp. Nếu bạn là người sử dụng các dịch vụ của Microsoft thì nên xài luôn ứng dụng này cho đồng bộ. Giao diện quản lý Inbox của Outlook cũng khá ấn tượng khi chia ra làm 2 phần là Focused và Other. Những thư quan trọng sẽ rơi vào phần Focused. Ngay bên cạnh là nút Filter cho phép ta lọc và tìm kiếm thư dễ dàng. Các chức năng khác thì tương tự Spark nên mình không giới thiệu lại nữa.

Ké: Sử dụng VPN free trên iPhone, iPad với Ứng dụng Opera VPN

#3. Airmail – $4.99

Ứng dụng email cho iPhone
Ứng dụng email Airmail

Vốn là một ứng dụng mail dành cho OS X mới được Apple đưa sang sử dụng trên iOS. 3D Touch, Xem trước nhanh tài liệu, tạo file PDF là những điểm khác biệt so với phần còn lại. Với giá $4.99, bạn có thể cân nhắc để sử dụng một ứng dụng email chất lượng cao trên iPhone hay iPad. Nhưng thông thường thì hai ứng dụng bên trên là đủ để phục vụ công việc của chúng ta rồi.

Cả ba đều hỗ trợ Apple Watch. Chúc anh em tìm được ứng dụng email ưng ý.

Gửi phản hồi về ứng dụng