Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc iPhone iPad

 

Bạn có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ nhưng lại thường quên mất việc tắt nhạc và ngủ thiếp đi không? Chẳng ai muốn bật nhạc cả đêm để rồi sáng hôm sau đi làm với chiếc điện thoại cạn sạch năng lượng. Tất nhiên là bạn có thể vừa cắm sạc, vừa nghe nhạc nhưng điều đó không tốt cho pin khi nó phải nạp và xả điện liên tục trong thời gian dài.

vox_best_iphone_music_player

Thực ra iPhone có hỗ trợ chức năng này, nhưng nhiều người không biết đến nó. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc iPhone, hãy theo dõi bài viết này nhé. Bạn cũng nên theo dõi blog thường xuyên để biết thêm nhiều mẹo hay và thú vị khi sử dụng iPhone 🙂

Hướng dẫn Hẹn giờ Tắt nhạc iPhone iPad

Để hẹn giờ tắt nhạc iPhone thì ta không thiết lập trong ứng dụng nghe nhạc mà là trong ứng dụng Đồng hồ (Clock). Mở Đồng hồ lên > Hẹn giờ.

Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc iPhone iPad

Tại đây bạn chọn mục Khi Hẹn giờ K.thúc. Mặc định của nó là một âm cảnh báo khi hết giờ. Bạn kéo xuống và chọn Dừng phát, rồi bấm vào nút Thiết lập

Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc iPhone iPad

Bạn thiết lập thời gian muốn dừng phát theo ý thích, thời gian sẽ tính từ khi bạn bấm vào nút Bắt đầu. Mình thiết lập ở đây là 1 giờ 0 phút. Ok. Bây giờ ấn nút Bắt đầu.

Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc iPhone iPad

Vậy là xong, thoát ứng dụng Đồng Hồ ra và nghe nhạc thôi. Một giờ nữa nhạc sẽ tự tắt, bạn đã có thể thoải mái đi ngủ mà không phải lo tắt nhạc nữa.