Cài nhạc chuông cho mỗi tên liên lạc khác nhau trên iPhone

 

Thông thường chúng ta thường cài một nhạc chuông chung duy nhất cho tất cả mọi tên liên lạc trong danh bạ. Bạn có nghĩ đến việc cài đặt riêng cho mỗi người một kiểu nhạc chuông, một kiểu rung, sếp của bạn một kiểu, bạn gái của bạn lại kiểu khác. Khi đó qua tiếng chuông reo hay nhịp rung là bạn đã biết ai đang gọi cho mình. Khá là tiện lợi phải không? Hãy theo dõi bài viết để biết cách cài đặt nhé

Hướng dẫn cài nhạc chuông, báo rung cho các tên liên lạc khác nhau

Bước 1: Chọn một tên liên lạc

Mở danh bạ của bạn lên, chọn một tên liên lạc mà bạn muốn cài đặt kiểu nhạc chuông riêng, ví dụ số của Mẹ chẳng hạn. Tiếp theo bạn nhấn nút Sửa bên góc phải phía trên

2016-03-08 19.34.14

Bước 2: Chọn nhạc chuông

Cài đặt âm báo riêng trong mục Nhạc chuôngÂm tin nhắn. Chọn xong bấm Xong để lưu

Bước 3: Tạo một kiểu rung mới

Nếu là người thường xuyên dùng chế độ rung hơn là chuông thì đây là cái bạn cần. Bạn có thể tự tạo ra một kiểu rung mới với nhịp điệu yêu thích. Thực hiện như sau: Chọn mục Rung > Tạo Kiểu Rung mới.

2016-03-08 19.35.19

Một màn hình tạo rung sẽ hiện ra, đến đây bạn chạm vào màn hình và thả ra liên tục để tạo ra kiểu rung của mình. Sau khi ghi lại kiểu rung của mình, chọn Phát để thử xem lại, chọn Ghi để tạo kiểu rung mới, nếu thỏa mãn rồi thì bạn chọn Lưu để lưu lại kiểu rung này.

2016-03-08 19.42.14

Vậy là bạn đã có thể sử dụng kiểu rung cho chính mình tạo ra. Để xóa kiểu rung vừa tạo, chạm vào tên nhạc chuông đó và vuốt sang trái. Nút Xóa sẽ hiện ra.

2016-03-08 19.45.37