Cách mua tai nghe iphone thật chính hãng tránh hàng fake giả

 

Blog Táo.Com hôm nay sẽ hưỡng dẫn các bạn cách mua tai nghe iphone thật chính hãng tránh mua phải tai nghe iphone hàng fake giả trên thị trường di động tại việt nam.

 

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tai nghe không rõ nguồn gốc ở đâu hay chất lượng của chúng rất kém, đặc điểm của mặt hàng này là đều rất giống tai nghe chính hãng thật 100% nên một số người không tinh ý, tinh mắt sẽ không thể nào phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng fake (hàng giả).

 

Dưới đây là các cách để phân biệt tai nghe iphone thật

Giá của 1 chiếc tai nghe iphone chính hãng trên thị trường là  450.000 vnđ, những chiếc tai nghe hàng fake có rất nhiều loại giá và đều dưới giá so với tai nghe thật chính hãng. Các loại hàng fake có giá từ 50.000đ đến 250.000đ được bày bán rất nhiều trên thị trường.

 

Các tính năng tai nghe iphone

Sửa iphone bị kẹt ở chế độ tai nghe

Tai nghe zin có màu sắc cũng khác so với tai nghe fake, cụ thể như ảnh ở dưới. Tai nghe zin có màu trắng tinh khiết và dây tai nghe bằng cao su cao cấp, khi sờ vào chúng ta có cảm giác êm êm còn tai nghe fake vẫn là cao su nhưng sờ vào chúng thì không mềm như tai nghe thật, màu trắng của nó cũng hơi đục không như tai nghe zin

 

 

 

Khe hở ở phím âm lượng tai nghe super fake khít gần bằng tai nghe zin luôn, thiết kế phím âm lượng cũng đẹp như tai nghe zin.

 

 

Chúng ta để ý kỹ thì thấy phía 2 đầu phím âm lượng của tai nghe zin vẫn khít hơn so với tai nghe giả

 

 

Dòng chữ Designed by Apple in California Assembled in China trên tai nghe super fake cũng được in mờ giống như tai nghe zin và cạo cũng không ra

 

 

Màng loa của tai nghe iphone thật với hàng giả cũng là 1 điểm để phân biệt

Màng loa tai nghe zin màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa giống như trên Apple sote còn tai nghe super fake màu xanh sẫm, không nhìn thấy được bên trong.

 

 

Tai nghe zin iphone 5 làm rất khít, còn tai nghe super fake thì hơi hở

 

 

 

Đây là cách hướng dẫn phân biệt đối với tai nghe fake loại 1:

 

tai nghe iphone 5

 

Tai ghe fake thì phần cao su phía sau jack 3.5mm thường có những vết xơ xơ như hình trên

tai nghe iphone 5

Hàng chữ Designed by Apple in California, Assembled in China. trên tai nghe zin in mờ nhưng rất sắc nét, cạo không ra, còn trên tai nghe fake in rõ nhưng cạo sẽ  mất

tai nghe iphone 5

Màng loa trên tai nghe zin màu đen xám nhìn chắc chắn, trên tai nghe fake màu hơi xanh nhạt, có loại nhìn bóng bóng. Còn có 1 loại fake loại 2 thì màng loa bằng vải

tai nghe iphone 5

tai nghe iphone 5

Thiết kế phím âm lương của tai nghe Zin nhìn sắc sảo không có các vết cao su dư thừa như tai nghe fake

tai nghe iphone 5

Khe hở giữa phím âm lượng của tai nghe zin rất khít và đều còn tai nghe fake thì ko đều mà hở nhiều

tai nghe iphone 5

Tai nghe Fake ngắn hơn so với tai nghe Zin, TN fake dài 114cm tai nghe Zin dài 118 cm

 

Điều quan trọng nhất ở tai nghe iphone thật là nghe rất hay, bass cực êm, nghe đảm bảo rất phê. Còn tai nghe lớn nhưng pass rất dở, nghe nhiễu âm thanh. Mình đang sử dụng tai nghe zin nghe cho OPPO F1S  nghe cũng cực phê. Đảm bảo khi bạn nghe thử tai nghe zin là thấy thích ngay.