Hướng dẫn sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage sau khi jailbreak iOS 10

 

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng công cụ jailbreak đầu tiên cho iOS 10 đã chính thức được tung ra. Tuy nhiên, vì phiên bản hiện tại vẫn chưa phải là phiên bản chính thức nên người dùng vẫn còn gặp khá nhiều lỗi sau khi jailbreak. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage sau khi jailbreak iOS 10.

iOS-10-jailbreak

Hướng dẫn sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage sau khi jailbreak iOS 10

Lỗi không thể sử dụng dữ liệu di động và iMessage là một trong những lỗi cơ bản mà bạn có thể sẽ gặp phải sau khi jailbreak iOS 10. Làm theo các bước trong hướng dẫn dưới đây để khắc phục lỗi này trên thiết bị iOS của bạn.

Bước 1: Khởi chạy Cydia, tải về vài cài đặt tweak MTerminal và OpenSSH từ nguồn chính BigBoss.

mobile-terminal-and-openssh

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải biết được địa chỉ IP hiện tại đang dùng. Để lấy được địa chỉ IP, bạn truy cập Settings > Wi-Fi, nhấp vào chữ ‘i’ nhỏ bên cạnh mạng Wi-Fi mà bạn đang dùng để lấy thông tin mạng đang sử dụng (trong đó có địa chỉ IP).

Bước 3: Sau khi đã có được địa chỉ IP, kích hoạt MTerminal, gõ ‘su‘ và ấn enter. Khi được hỏi mật khẩu, bạn điền ‘alpine‘ và ấn enter để tiếp tục.

mobile-terminal

Bước 4: Tiếp theo, bạn gõ ssh [email protected][IP address] (điền địa chỉ IP mà bạn đã lấy ở bước 2), ấn enter để tiếp tục. Sau đó bạn thực hiện gõ các lệnh sau, lần lượt từng dòng một như ảnh minh họa phía trên.

chmod 777 / var
chmod 777 / var / mobile
chmod 777 / var / mobile / Library
chmod 777 / var / mobile / Library / Preferences

Bước 5: Khởi động viagrasansordonnancefr.com lại thiết bị của bạn để hoàn thành quá trình fix lỗi.

Sau các bước đơn giản này, các lỗi liên quan đến dữ liệu di động, iMessage, Facetime trên thiết bị iOS của bạn đã được khắc phục hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công!

Gửi phản hồi về ứng dụng