Mẹo Khắc Phục Lỗi Hao Pin Trên IPhone 4s, 5, 5s

 

Mẹo khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 4s, 5, 5s

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 4s/5/5s chạy hệ điều hành iOS 6 hoặc iOS 7 , iOS 8 mà gặp phải tình trạng máy hao pin rất nhanh thì những lời khuyên dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay

Trong những năm trở lại đây, vấn đề pin trên smartphone được người dùng đặc biệt quan tâm hơn. Dĩ nhiên, Apple không phải là hãng điện thoại duy nhất vướng phải vấn đề này. Một số báo cáo cho thấy, iPhone 4s/5/5s hao pin quá nhanh và gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số phương pháp giúp tiết kiệm pin khi sử dụng iPhone 4s, 5, 5s.

  1.     Vô hiệu hóa thông báo

Bằng cách truy cập Settings > Notifications > Calendar > đặt OFF ở phần Notification Center. Điều này sẽ giúp bạn sửa chữa lỗi gây ra việc có quá nhiều thông báo đồng thời khắc phục vấn đề về pin.

  1. Tắt tính năng Settings Time Zone

Để khắc phục vấn đề hao pin bạn có thể tắt tính năng tự động thiết lập lại múi giờ khi vào một múi giờ mới. Cách thực hiện như sau: vào Settings > chọn Location Services > chọn Setting Time Zone và nó tắt đi.

khac-phuc-loi-pin-iphone-5s

  1. Vô hiệu hóa tính năng Location Services cho Reminders

Tính năng Location Services cho Reminders giúp nhắc bạn một điều gì đó khi đến một thời gian nhất định. Đây là tính năng rất hữu ích tuy nhiên nó lại làm pin của bạn hao nhanh chóng vì thiết bị của bạn phải liên tục kiểm tra xem bạn đang gần ở quán café nào. Khi không cần thiết bạn nên vô hiện hóa Location Services hoàn toàn để giúp tiết kiệm pin.

  1. Vô hiệu hóa tính năng Mail Push

Nhiều người sử dụng iOS 5 cho rằng việc tắt tính năng Mail Push sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng pin. Bạn có thể thực hiện như sau: vào Settings > chọn Mail, Contacts & Calendar > chọn Fetch New Data > chọn Push đặt OFF.

khac-phuc-loi-pin-iphone-5s-buoc-2

Ngoài ra, bạn còn có thể khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 4s/5/5s bằng cách: hạn chế sử dụng các dịch vụ định vị, ít kiểm tra email tự động, tắt các thông báo, tắt các tính năng kết nối như wifi, 3G, bluetooth khi không sử dụng, trong khu vực có ít hoặc không có sóng bạn bật chế độ Airplane Mode trên iPhone, bật chế độ Auto – Brightness, tắt cân bằng âm thanh.

Trên đây là một số biện pháp giúp bạn khắc phục được lỗi hao pin trên iPhone 4s, 5, 5s nhanh chóng và hiệu quả cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng những thiết bị iOS.

Nguồn : camnangiphone.com

Gửi phản hồi về ứng dụng