Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 5,6,7 dễ dàng

 

Bạn đang băn khoăn không biết chụp ảnh màn hình điện thoại iphone của bạn như thế nào để lưu được những khoẳng khắc ngay trên chiếc dế yêu của bạn!

 

Bài biết dưới đây của Blogtao.Com sẽ hưỡng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình của máy iphone các đang sử dụng này. Các bạn tham khảo những cách dưới đây để trao dồi kiến thức sử dụng iphone của mình lên thêm nhé !

 

Hưỡng dẫn chụp ảnh màn hình iphone không cần sử dụng phần mềm

 

Các bước để bạn chụp lại ảnh màn hình điện thoại của bạn như sau:

 

1. Chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng phím bấm vật lý

Với cách này thì bạn cần phải nhấn đồng thời 2 nút để thực hiện thao tác của máy. Việc bạn phải làm là nhấn nút HOME + POWER của iphone và giữ nó 1 – 2 giây khi nào màn hình sáng và phát ra tiếng kêu là đã chụp xong, khi đó bạn thả tay ra và sử dụng bình thường. Vào album ảnh của iphone để xem lại ảnh vừa chụp đó.

 

 

2. Chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng AssistiveTouch

Assistive Touch còn được gọi cái tên là phím HOME ảo. Ngoài việc chính của nó là thay cho phím HOME thì nó còn hỗ trợ rất nhiều thao tác khác nhau trên điện thoại của bạn. Bạn phải bật HOME ảo lên trước khi thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình.

 

 

Hãy chọn biểu tượng hình tròn màu trắng trên màn hình => Chọn Device (Thiết bị) => Chọn More (Thêm) => Screenshot (Chụp ảnh màn hình). Sau đó, hình ảnh cũng được lưu vào Camera Roll.

 

 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để chụp ảnh màn hình iPhone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4, iPad đặc biệt là 2 siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới được ra mắt. Tuy nhiên, các bạn cần sử dụng iPhone chính hãng để có thể sử dụng được hết chức năng của điện thoại.