Hưỡng dẫn cách tạo tài khoản icloud để kích hoạt máy iphone của bạn

 

Series bài này Blogtao.Com sẽ hưỡng dẫn các bạn tạo tài khoản icloud, itunes của iphone để đăng nhập vào quản lí chiếc dế yêu của bạn một cách nhanh nhất.

Tài khoản Icloud là gì ?

Nó là 1 loại tài khoản để quản lí các dữ liệu của điện thoại của bạn và có thể động bộ những dữ liệu đó của bạn lên công cụ điện toán đám mây của apple phát triển. Các dữ liệu này sẽ được lưu trữ an toàn trên đó và khi cần thiết các bạn cũng có thể tải về đồng bộ hoặc xóa chúng.

 

Hưỡng dẫn đăng ký tài khoản icloud, itunes trên điện thoại

Các bạn có thể tạo trên điện thoại hoặc máy tính của mình cũng được, dưới đây là các bước hưỡng dẫn bạn tạo tài khoản.

 

Bước 1 : Bạn vào thư mục Cài đặt – Setting > iCloud và chọn mục Tạo ID Apple Miễn Phí

 

 

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký iCloud

Ở bước này các bạn nhập ngày tháng năm sinh của mình, và cả họ tên theo những mẫu form của họ đã hiện ra. Rồi nhấp tiếp theo như hình

Nhập các thông tin mà bạn muốn tạo. Tại đây thì bạn cần phải đặt tên tài khoản dạng [email protected] độc chưa có ai đã tạo. Bạn có thể thêm số hay bất cứ kí tự nào để tạo.

 

Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bạn sẽ phải tạo một mật khẩu có chữ in hoa, chữ thường và số, cũng có thể thêm ký tự đặc biệt khác nhưng 3 yêu cầu trên là bắt buộc

 

Lựa chọn câu hỏi bảo mật cho tài khoản của bạn. Phòng trừ khi bạn mất tài khoản hoặc không nhớ mật khẩu thì có thể dùng các câu hỏi bí mật này để lấy lại tài khoàn.

 

 

 

Sau khi làm xong bước điền câu trả lời bí mật thì các bạn cứ việc bấm tiếp theo. Cho đến khi hiện Đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Apple đặt ra.

 

Đến bước này thì các bạn chờ một chút thì tài khoản của các bạn sẽ được tạo, tùy vào tốc độ mạng di động hoặc wifi của bạn nhanh hay chậm mà tài khoản sẽ được tạo thành công.

 

Đến đây là kết thúc Series hưỡng dẫn cách tạo tài khoản icloud, itunes rồi ạ. Chúc các bạn thành công !