Nghe đài FM trên iphone, hưỡng dẫn mở đài FM ở iphone

 

Nghe đài FM trên iphone, thế nhưng điều này là không phải không thể như các bạn nghĩ rằng iphone không có chức năng nghe đài FM.

Tại sao iphone không có đài FM để nghe ?

Nhiều người tự hỏi tại sao trên iphone lại không có chức năng này, bởi vì apple không phải hãng sản xuất điện thoại tại việt nam. Apple không thể nào tích hợp chức năng này vào iphone của họ bán trên toàn thế giới chỉ vì phục vụ các bạn nghe đài fm tại việt nam được. Nên việc tại sao iphone không có ứng dụng nghe radio là như thế đó.

Nhưng không sao hết, iphone các bạn có thể nghe được đài FM nhờ vào những ứng dụng nghe đài radio trên iphone được chúng tôi cập nhập mang tới cho các bạn tại đây : Ứng dụng nghe radio

 

Ở bài này Ungdungiphone sẽ hưỡng dẫn các bạn nghe đài fm trên iphone khi có kết nối 3G hoặc wifi nhé.

Các bước nghe đài FM trên iphone

Việt radio – Là ứng dụng giúp các bạn có thể nghe được radio.

Tải ứng dụng nghe đài FM tại đây :  Việt radio online

>>   Top ứng dụng nghe đài radio

>>   Xem video trên youtube khi tắt màn hình

>>   Các lỗi thường gặp khi sử dụng iphone

Chỉ cần kết nối mạng 3G, wifi các bạn sẽ thỏa thích nghe những chương trình fm trên điện thoại của mình, nghe radio từ nhiều kênh khác nhau trên thế giới với đường truyền tốc độ ổn định nhất.

Nghe FM trên iphone không cần mạng

Nhiều bạn sẽ nghĩ là nghe Radio thì máy nào cũng nghe được, nhưng không hề như các bạn nghĩ đâu nhé. Nếu điện thoại của bạn không có mạng internet thì không thể nghe được radio đâu. Như đầu bài mình đã giải thích tại sao rồi đó, apple không hề tích hợp  chức năng nghe radio fm nên các bạn phải cần ứng dụng nghe radio, và cần đường truyền mạng ổn định nhé.

Nghe vov giao thông trên iphone

Nghe xonefm trên iphone

 nghe xonefm

Nếu bạn không tải được ứng dụng hay ứng dụng này nghe không hay thì các bạn có thể xem thêm những ứng dụng nghe radio tại đây nhé : https://ungdungiphone.com/2016/07/nghe-radio-tren-iphone.html

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!