Link tải itunes, download nhanh cho máy tính và iphone bản mới nhất

 

Đây là link download itunes tốc độ cao dành cho máy tính, phụ vụ cho các bạn sao lưu dữ liệu từ iphone vào máy tính. Phần mềm giúp iphone kết nối được tới máy tính và ngược lại.

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu và hưỡng dẫn với các bạn cách tải iTunes và cài đặt cho máy tính (PC) laptop, chạy hệ điều hành windown, Mac, Linux.

 

tai-itunes

Các chức năng chính của itunes :

  • Các bạn có thể dùng itunes vào chức năng sao lưu các bản nhạc, video, ảnh từ máy tính vào iphone và ngược lại từ iphone về máy tính một cách dễ dàng nhờ phần mềm itunes.
  • Nếu máy bạn gặp sự cố treo táo hay vấn đề gì khác liên quan tới dữ liệu iphone thì cũng có thể khôi phục lại iphone khi gặp sự cố ngoài ý muốn, và có thể cập nhập được bản update mới nhất từ apple.
  • Giao diện itunes player là nơi bạn có thể quản lí các ứng dụng liên quan tới nhac, video, phim, sách…
  • Với itunes Store thì các bạn có thể tha hồ mà mua sắm, đây được coi là 1 cửa hàng trực tuyến. Mua nhạc, mua các chương trình tivi, tải game, mua game hay mua sách để đọc nữa.

=> Tổng hợp lỗi Restore iPhone iPad bằng iTunes và cách khắc phục

=> Sao lưu và Khôi phục dữ liệu iPhone iPad với iTunes

=> Hướng dẫn Restore iPhone – iPad

Hưỡng dẫn tải itunes cho máy tính Win7, Win8, Win10

– Bạn mở trình duyệt và truy cập vào trang của Apple để tải iTunes : apple.com/itunes/download hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang tải iTunes cho iPhone, iPad

tai-itunes-apple
Tải iTunes từ trang chủ Apple.com

Bạn nhấp vào nút “Download Now” màu xanh như trong mũi tên đỏ kia để tải iTunes bản mới nhất cho hệ điều hành Windows Xp, 7, 8,8.1 và windows 10 từ trang chủ của apple.

 

Sau khi tải xong về máy thì bạn có thể bấm vào như hình dưới để cài đặt ứng dụng nhé. Nếu như bạn không biết cách cài đặt phần mềm itunes trên thì hãy xem bài viết này để biết cách cài đặt nhé.

Xem thêm : Hưỡng dẫn cài đặt itunes chi tiết cho máy tính hệ điều hành windows 7, 8, 10

cach tai itunes cho iphone 3

Chúc các bạn tải ứng dụng về và cài đặt thành công !