Cú pháp đăng ký gói mạng 3G Viettel theo ngày và theo tháng

 

Với nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao thì việc đăng ký 3G là không thể thiếu đối với người dùng. Đặc biệt đối với các thuê bao Viettel được trải nghiệm các dịch vụ Internet  mọi lúc mọi nơi với tốc độ ổn định, dễ dàng, tiết kiệm luôn là ưu tiên. Hiện nay 3G Viettel cung cấp rất nhiều gói cước cho người dùng đảm bảo việc truy cập mạng của thuê bao không bị gián đoạn và tiết kiệm chi phí nhất. Để lựa chọn 1 gói cước 3G Viettel tốt nhất cho mình và phù hợp với mục đích sử dụng.

Vậy đăng ký 3G Viettel như thế nào?

Ứng dụng Iphone sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Viettel. Ngoài ra ứng dụng Iphone cũng sẽ hướng dẫn bạn chặn cuộc gọi, tin nhắn từ những số điện thoại hay làm phiền bạn.

Để đăng ký 3G Viettel, công việc của chúng ta khá đơn giản chỉ việc soạn tin nhắn với tên cú pháp gửi tới 191 là đã có thể đăng ký thành công dịch vụ. Hiện nay các thuê bao có rất nhiều sự lựa chọn đăng ký sử dụng 3G nhưng có 2 gói phổ biển nhất là đăng ký theo ngày và đăng ký theo tháng.

dang ky 3G Viettel theo ngay

Cách đăng ký 3G theo ngày: 

Đăng ký 3G Viettel gói ngày cũng khá đơn giản chỉ cần gửi: MT5 gửi 191. Ngay lập tức chúng ta đã có thể sử dụng 3G Viettel trong 1 ngày với 1GB dung lượng. Phí gói cước 5000đ.

Lưu ý: Khi thành công đăng ký 3G Viettel gói ngày các bạn có thời gian sử dụng là 24h. Sau 24h hệ thống sẽ tự động đăng ký 3G Viettel gói ngày tiếp theo. Nếu như bạn không muốn tiếp tục gia hạn cần phải thực hiện lệnh hủy đăng ký 3G Viettel.

Các bạn soạn: HUY gửi 191.

Cách đăng ký 3G theo tháng:

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet nhiều mà muốn tối ưu chi phí thì có thể sử dụng các gói 3G theo tháng

  • Mimax (70.000đ), có 600Mb/tháng: soạn Mimax gửi 191
  • MimaxSV (50.000đ), có 2Gb/tháng: soạn MimaxSV gửi 191
  • Mimax 90 (90.000đ), có 1.2Gb/tháng: soạn Mimax90 gửi 191
  • Dmax (120.000đ), có 1.5Gb/tháng: soạn Dmax gửi 191
  • Dmax200 (200.000đ/tháng), có 3Gb/tháng: soạn Dmax200 gửi 191

Ngoài ra các gói 3G giá rẻ sẽ tính phí phát sinh ngoài gói nhưng được data tốc độ cao.

Lưu ý khi đăng ký 3G Viettel theo tháng

Khi dùng hết data tốc độ cao, cước phí phát sinh sau đó của gói được miễn phí hoàn toàn.

Thuê bao khi đăng ký gói 3G hằng tháng phải đảm bảo tài chính, nghĩa là số tiền trong tài khoản phải tương thích với gói cước mà thuê bao muốn đăng ký.

Khi thuê bao muốn hủy gói cước 3G, soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191

Khi muốn kiếm tra tài khoản của gói cước 3G, soạn tin KTTK gửi 191

Không thể phủ nhận rằng tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí của các gói cước 3G theo tháng mang lại. Chỉ với một tin nhắn đơn giản gửi tới 191, bạn đã sở hữu một dung lượng data khủng để có thể lướt web trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ và cách đăng ký 3G Viettel theo tháng của chúng tôi hơn nữa.

Các bạn hãy lựa chọn gói cước phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình nhất để việc sử dụng được hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu không đủ tiền để đăng ký, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel để tài khoản của mình có đủ tiền nhé.