Kira kira+ Tải phần mềm quay video lấp lánh trên iPhone

 

App kira kira+ là ứng dụng quay video lung linh lấp lánh trên iphone, nó được rất nhiều các nghệ sỹ sử dụng để live stream hay chụp ảnh. Ứng dụng này cho phép các bạn chụp ảnh, quay video với hiệu ứng lấp lánh vô cùng độc đáo mà chưa ứng dụng nào làm được.

Dưới đây là bài hưỡng dẫn chúng tôi muốn mang đến cho các bạn là cách tải app kira kira cho điện thoại android và iphone.

Xem thêm : Tải full 10 app analog film

Tải ứng dụng kira kira+ cho android, iphone

Hiện nay thì trên thiết bị android đã có ứng dụng này rồi, nếu bạn sử dụng điện thoại android thì các bạn hãy nhanh tay inbox page để tải ứng dụng này nhé.

tai app kirakira

Trong app này phần điểm nhấn chính là nó tự tạo được những điểm lấp lánh mà những ứng dụng khác về video hay chụp ảnh pro khác không làm được.

App kirakira quay video lấp lánh là gì ?

Ứng dụng quay video lấp lành này có tên là kirakira (Hoặc kirakira +), nó là phần mềm trên điện thoại dùng để chỉnh sửa ảnh, video clip, cho phép người tải và sử dụng ứng dụng được phép quay video hoặc chụp ảnh có thêm hiệu ứng lấp lành vô cùng độc đáo và mới lạ.

Khi sử dụng, kirakira+ xác định bất kỳ vật gì tỏa sáng hay kim loại trong khung hình và thêm vào đó hiệu ứng lấp lánh thời gian thực

Kirakira+ đã xuất hiện trên AppStore được 2 năm nhưng gần đây mới nổi lên nhờ các nghệ sĩ nổi tiếng dùng phần mềm này nên nó đang leo lên trên bảng xếp hạng AppStore. Đánh bại các ứng dụng trả tiền khác phổ biến như Facetune và Dark Sky.

Bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh bằng camera trước hoặc cam sau, chế độ chụp ảnh thường hay là ảnh vuông.

Hưỡng dẫn chi tiết cách tải kira kira trên ứngdụngiphone.com

Bước 1 : inbox cho fanpage để nhận tài khoản tải ứng dụng

 • Chỉ với 20.000vnđ / Full app
 • Cách thức thanh toán: Thẻ cào đt (Viettel/Vina/Mobi/VN Mobile) Momo hoặc Ck Vietcombank, BIDV.
 • Liên hệ: Inbox vào Page tại địa chỉ này. https://m.me/ungdungiphonecom

Tải Kirakira+ chỉ 20k

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản itunes được chúng tôi cung cấp

Bạn phải đăng xuất tài khoản itunes của bạn rồi sau đó đăng nhập tài khoản chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

Đăng xuất itunes

Bước 3 : Đăng nhập tài khoản mà Ứng dụng iphone đã cung cấp cho bạn

tài khoản app kira kira

Bước 4 : Tìm app kira kira+ và tải xuống.

Sau khi đã đăng nhập tài khoản thì bạn truy cập ứng dụng appstore trên iphone của bạn. Sang tab tìm kiếm và gõ “kira kira+”.

tai-xuong-kira-kira

 • Chỉ với 20.000vnđ / Full app
 • Cách thức thanh toán: Thẻ cào đt (Viettel/Vina/Mobi/VN Mobile) Momo hoặc Ck Vietcombank, BIDV.
 • Liên hệ: Inbox vào Page tại địa chỉ này. https://m.me/ungdungiphonecom

Tải Kirakira+ chỉ 20k

Tính năng hấp dẫn của app kira kira

review-kira-kira

 • Tùy chỉnh vị trí hiệu ứng sang bên trái hoặc phải theo ý muốn.
 • Xem trước các tác dụng của hiệu ứng với thời gian thực.
 • Tùy chỉnh độ lấp lánh với thanh trượt.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập,  tiếng Hebrew, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, Tiếng Slovak, tiếng Indonesia, tiếng Hàn,tiếng Catalan, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Malay, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Thái, Tiếng Trung giản thể và truyền thống, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ukraina, Tiếng Việt

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của kira kira+

Ứng dụng này yêu cầu hệ điều hành ios 8.0 trở lên mới tải được ứng dụng

Chỉ với một số thao tác nhỏ đơn giản là bạn đã sở hữu những đoạn phim, video ngắn với những hình ảnh lung linh lấp lánh đẹp, lôi cuốn. Nhanh tay tải app ngay thôi, chỉ với 20k vnđ các bạn sẽ được tải bộ ứng dụng này nhanh nhất.

Cách sử dụng phần mềm kirakira+ quay video lấp lánh

 • Sau khi tải ứng dụng xong thì các bạn về màn hình chính của iphone, ipad rồi nhấp vào ứng dụng kirakira+ trên màn hình.
 • Ứng dụng sẽ hỏi bạn có cho phép bật Camera và Microphone của máy lên không thì các bạn bấm OK chấp nhận để ứng dụng có thể quay được video. Nếu trường hợp bạn không làm theo bước này hoặc bấm Canel đi thì bạn phải vào cài đặt => kéo xuống dưới chọn Kirakira và bật thông báo này lên mới có thể quay được video cho ứng dụng.f

Để chụp ảnh, quay video lấp lánh được thì bạn đưa camera về phía cảnh vật muốn quay hoặc chụp. Bạn sẽ thấy được những điểm sáng mà ứng dụng lấp lánh tự động, sau đó bạn chỉ cần bấm nút để thực hiện là xong.

quay-video-kirakira
Cách quay video lấp lánh trên kirakira iphone

Giống như giao diện quay video, bạn có thể vuốt sang bên trái vào mục PHOTO để có thể chụp ảnh bằng ứng dụng này. Tuy nhiên quay video là chế độ được nhiều người yêu thích hơn cả.

chup-anh-kirakira
Chụp ảnh bằng phần mềm kirakira

Kirakira cung cấp nhiều bộ màu lấp lánh cho ảnh khác khau từ trắng, vàng, 7 màu… để thay đổi hiệu ứng màu các bạn chỉ cần vuốt qua lại ở giữa màn hình chính của giao diện Kirakira.

thay-hieu-ung-kirakira
Thay đổi hiệu ứng trong kirakira với 7 màu đẹp khác biệt

Mặc định thì mức độ lấp lánh khi sử dụng ứng dụng Kirakira+ mở mức vừa phải, nhưng nếu bạn có nhu cầu hạ thấp hoặc tăng cao mức dộ lấp lánh khi quay video thì bạn có thể lựa chọn mức độ hiệu ứng lấp lánh bằng cách di chuyển lên xuống, hoặc thay đổi màu sắc cho các ánh sáng lấp lánh đó tùy theo mong muốn.

thay-doi-do-lap-lanh-kirakira
Thay đổi độ lấp lánh, thêm bớt lấp lánh trong ứng dụng kirakira

Kết luận : Kirakira+ là ứng dụng đang được nhiều bạn trẻ săn đón và rất hót trên Facebook, Instagram và hiện tại đang đứng top 1 trong bảng xếp hạng App Store. Nhanh tay tải ứng dụng kirakira cho iphone nhanh để quay được những clip lấp lánh và khoe cho bạn bè mình trên facebook nhé.

 

One thought on “Kira kira+ Tải phần mềm quay video lấp lánh trên iPhone

Gửi phản hồi về ứng dụng