Cách đăng nhập vào facebook cho iphone khi bị chặn truy cập

 

Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều bạn gặp phải tình trạng facebook bị chặn không vào được trên thiết bị di động iphone, ipad của bạn. Nguyên nhân của việc này là do các nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone tại việt nam cấm facebook, tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo những cách giúp các bạn có thể truy cập trang mạng xã hội này 1 cách đơn giản nhất.

Các phương pháp dưới đây giúp bạn giải quyết vấn đề facebook bị chặn.

Bạn hãy thử tham khảo những cách dưới đây để có thể khắc phục được lỗi không vào được facebook kể cả khi mạng 4G của bạn bị chặn truy cập vào trang mạng xã hội facebook này.

Xem thêm : tải video facebook về điện thoại

Cách 1 : Đổi DNS để không bị chặn truy cập facebook nữa.

Đổi dns của điệnt hoại là 1 trong những cách nhanh và hiệu quả nhất tính tới thời điểm hiện tại. Thay đổi địa chỉ DNS, thay đổi ip trên iphone, ipad không hề khó như các bạn nghĩ. Nó không cần phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3 khiến bạn mất nhiều thời gian tải hay là cài đặt vào máy iphone của mình. Các bạn thực hiện đổi dns để truy cập vào facebook theo hưỡng dẫn sau :

cách đổi dns vào facebook

Bước 1: VàoSetting (Cài Đặt) trên iPhone – > chọn Wifi.

Bước 2 : Bấm chọn chữ i màu xanh như trên hình để vào cài đặt dns cho wifi đang kết nối

Bước 3 : Bảng thông tin về ip, dns hiện ra thì bạn click vào dòng DNS > xóa nó đi và đổi sang dạng sau vào :

Google DNS: 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4

OpenDNS: 208.67.222.222 hoặc 208.67.220.220

Như vậy chỉ 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể đăng nhập lại facebook như bình thường mà không bị chặn hay không truy cập được nữa.

Cách 2 : Thay đổi Proxy để truy cập vào facebook

Chú ý: Nếu bạn sử dụng cách 1 mà không thành công thì bạn hãy “Quên mạng này” và kết nối lại wifi và thử cách 2 này nhé

Nếu như bạn thay đổi dns mà vẫn không thể truy cập vào facebook thì bạn nên thử thêm một cách khác đó là thay đổi Proxy cho iphone, ipad. Cách này cũng rất là đơn giản mà bạn nên thử.

Kết nối wifi lại và kéo xuống mục “Gia hạn hợp đồng thuê” để thay đổi Proxy, tại mục Máy Chủ bạn đổi thành ip : 192.168.1.2

cách đổi proxy iphone

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những Proxy (Máy chủ) và Port (Cổng) trên mạng với từ khóa tìm kiếm “Proxy” hoặc xem TẠI ĐÂY

Cách 3 : Sử dụng trình duyệt Opera để vào facebook

Bình thường bạn có thể đăng nhập Facebook bằng ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên thiết bị di động của bạn. Khi bạn không truy cập được vào facebook thì hãy thử sử dụng trình duyệt Opera mini này để vào Facebook nhé.

Opera mini có máy chủ duyệt web giữa bạn và website. Khi bạn truy cập 1 website nào đó thì Opera sẽ tải trang và máy chủ này sẽ xử lí các yêu cầu của website đó rồi trả về cho bạn. Vậy nên khi bạn dùng ứng dụng Opera mini truy cập vào facebook thì sẽ được và không bị chặn nữa.

trinh-duyet-operamini

Cách 4 : Thêm số 0 trước facebebook.com thành www.0.facebook.com

Đây cũng là 1 cách để bạn có thể sử dụng nhanh nhất để vào facebook khi bị chặn đó ạ. Bạn chỉ cần thêm số 0 vào sau www là có thể truy cập vào facebook 1 cách dễ dàng nhất. Cách này áp dụng cho mọi trình duyệt và bạn cũng có thể thử ngay sau khi đọc bài này.

cach vao facebook tren ios

Có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại của bạn không thể truy cập được vào Facebook.com trên đây là 4 cách đơn giản mà lại hiệu quả nhất cho bạn sử dụng khi bị chặn trên điện thoại iphone, ipad cũng như android Ứng Dụng iPhone.Com đã giới thiệu các bạn. Chúc các bạn thành công và luôn ủng hộ chúng tôi bằng những lượt like, share nhé ! 

Gửi phản hồi về ứng dụng