Chia sẻ tài khoản vip nhaccuatui cho các bạn Power User 2018

 

Bạn muốn nghe nhạc, tải nhạc trên các trang mạng lớn như nhaccuatui, mp3zing chất lượng cao 320kbps hoặc nghe nhạc lossless trên nhaccuatui nhưng mà cần phải có tài khoản vip. Trên nhaccuatui.com chỉ cho phép chúng ta nghe nhạc với chất lượng bình thường, kể cả tải nhạc cũng thế nữa. Vậy bây giờ bạn đang cần 1 tài khoản nhaccuatui vip để sử dụng full chức năng này chứ.

Hôm nay, ỨngDụngiPhone.Com sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn tài khoản Power User NhacCuaTui Vip để các bạn có thể đăng nhập vào nghe nhạc chất lượng cao nhất, tải nhạc với chất lượng cao 320kbps.

tài khoản nhaccuatui vip

Tài khoản NhacCuaTui Vip có gì đặc biệt

  1. Các bạn sẽ không bị giới hạn về dung lượng tải về, tải nhạc chất lượng cao
  2. Xem các video chất lượng HD (Trải nhiệm video sống động sắc nét FULL HD)
  3. Nghe nhạc đường chuyền riêng biệt, tốc độ nhanh.
  4. Có công cụ riêng hỗ trợ, chatbox được ưu tiên trả lời sớm nhất
  5. Có các trương trình tặng áo thun NhacCuaTui, vật phẩm lưu niệm, album, vé ca nhạc, xem phim…

Tài khoản Vip này các bạn có thể sử dụng trên tất cả các ứng dụng, thiết bị di động, android và ios và cả windows phone nữa. Khi đăng nhập tài khoản sử dụng bạn không chỉ tải nhạc với chất lượng cao mà còn không bị vướng víu bởi những quảng cáo rất dễ gây khó chịu cho bạn khi nghe nhạc nữa.

share-acc-vip-nhacuatui

Làm sao để nhận được tài khoản Power User NhacCuaTui

Hiện nay trên các website khác nhau có rất nhiều bên cung cấp tài khoản acc vip nhaccuatui miễn phí. Nhưng hầu hết các tài khoản đó được chia sẻ lại hoặc tài khoản có thời gian sử dụng ít, rất dễ bị đổi mật khẩu. Bạn sẽ thấy khó chịu khi vừa đăng nhập sử dụng được 1 – 2 ngày và hôm sau lại không thể sử dụng nữa.

Tài khoản này sẽ được chúng tôi cập nhập thường xuyên tại website này, vậy nên các bạn hãy lưu địa chỉ website này của chúng tôi lại để có thể sử dụng được thường xuyên nhé.

Khi bạn hết hạn hoặc bị đổi mật khẩu tài khoản vip thì phải làm gì ?

  • Khi tài khoản hết hạn thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua fanpage để chúng tôi gia hạn vip Power User NhacCuaTui nhé
  • Nếu bị đổi mật khẩu thì cũng làm như cách trên, bạn hãy liên hệ qua fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Liên hệ qua fanpage: https://m.me/ungdungiphonecom

Các lưu ý khi sử dụng tài khoản vip nhaccuatui

Đây là tài khoản chính chủ do Ungdungiphone.com đăng ký, chúng tôi chia sẻ lại cho các bạn nghe nhạc nhưng không muốn mua Power User hay không thể thanh toán được. Hy vọng các bạn sử dụng hãy sử dụng 1 cách văn minh. Không đổi mật khẩu, nếu có đổi thì chúng tôi cũng sẽ thay đổi lại và update lên trên website này. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ !

2 bình luận trong “Chia sẻ tài khoản vip nhaccuatui cho các bạn Power User 2018

Gửi phản hồi về ứng dụng