Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

 

Hướng dẫn các bạn đăng ảnh lên instagram bằng máy tính mà không cần ứng dụng gì hay dùng điện thoại. Bài viết này sẽ giúp đỡ cho phép bạn đăng ảnh lên instagram bằng máy tính mà không cần phải sử dụng phần mềm gì, đăng ảnh lên rất dễ dàng và nhanh chóng.

Instagram là một trong những trang mạng xã hội thuộc facebook hiện nay, với hàng trăm triệu người online sử dụng trên toàn thế giới, những người nổi tiếng hay sử dụng. Với tính năng chia sẻ ảnh với nhiều hiệu ứng hay, thích thú khiến người dùng instagram rất thích thú.

dang-anh-len-instagram-bang-may-tinh

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính :

Bình thường bạn chỉ có thể đăng nhập instagram trên điện thoại di động thông qua phần mềm, app của instagram. Nhưng nhiều lúc bạn cảm thấy bất tiện và chậm chạm, bạn muốn đăng nhập trên máy tính để các thao thác được trở lên nhanh nhẹn hơn thì hãy thực hiện theo cách sau đây nhé :

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt của máy tính bạn lên (ở đây mình dùng macbook nên sử dụng Safari, các bạn thì sử dụng Google Chorme). Bạn kích chuột phải vào màn hình trên trình duyệt của mình chọn mục : Inspect (kiểm tra) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i(Đối với máy tính Windows) để hiện ra khung như hình dưới nhé.

 

dang-nhap-instagram-may-tinh

Đến bước này thì bạn sẽ thấy rất nhiều mã code html, đừng lo lắng hay quan tâm gì về chúng nhé. Bạn chỉ cần chú ý tới biểu tượng thay đổi giao diện và máy tính bảng rồi nhấp vào đó.

 

Khi đó giao diện của trình duyệt cũng sẽ được thay đổi sang mobile và đến bước này thì bạn hãy nhấp và truy cập vào trang chủ của instagram nhé. https://www.instagram.com/

Đến bước này thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản instagram của mình, giao diện mobile của instagram sẽ hiện lên như khi bạn dùng điện thoại. Đến đây bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng đăng ảnh rồi tải ảnh lên mạng xã hội Instagram như những lần khác là được.

Trên đây là cách bạn đăng ảnh lên instagram bằng máy tính. Có 1 cách khác nữa cũng giúp bạn có thể đăng nhập, đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đó là sử dụng các ứng dụng, phần mềm giả lập android, ios để đăng ảnh lên.

 

Sử dụng các phần mềm giả lập android, ios đăng ảnh lên instagram

Hiện nay thì có rất nhiều phần mềm khác nhau hỗ trợ việc giả lập thiết bị android, ios trên máy tinh như : BlueStacks và Ipadian chúng tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện nay. Sau khi cài đặt bạn có thể tải instagram ở trên CHPLAY hoặc APPSTORE để sử dụng như trên điện thoại.

 

Với 2 cách chia sẻ giúp bạn có thể đăng ảnh từ máy tính lên instagram của mình, hy vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp cho bạn và mọi người có thể sử dụng instagram của mình trên máy tính rồi !

 

Gửi phản hồi về ứng dụng