Sim ghép ver 6 bị fix, thị trường iPhone Lock hết cửa sống

 

Sim ghép iPhone lock V6 ra mắt vào ngày 05/03 vừa qua, tuy nhiên đến tối ngày 13/03 (tức là ngày hôm qua), Apple đã tiến hành fix phiên bản này.

Tối ngày 13/03, trên fanpage Hội những người dùng iPhone lock đã bàn tán về việc ICCID trên sim ghép thần thánh V6 “hết công hiệu”. Tất cả những chiếc iPhone LOCK đều trở thành chiếc iPod sau khi thay SIM hoặc khôi phục cài đặt gốc.

sim ghép iphone bị fix

 

Trước đây SIM ghép được gọi là “thần thánh” vì có thể biến một chiếc iPhone Lock thành máy iPhone quốc tế, sử dụng được đầy đủ những tính năng mà không gặp bất cứ lỗi thường gặp nào như Fix lỗi *101#, iMessage, FaceTime, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu… đều được khắc phục.

Giá bán lẻ của SIM ghép “thần thánh” dao động từ 200.000 đến 400.000 đồng trong đợt lên cơn sốt và sau đó giảm dần về khoảng 100.000 đồng, vì thế việc mua iPhone lock và cài SIM ghép từng được xem là một phương án tiết kiệm hiệu quả cho người dùng iPhone.

Mặc dù vậy nhiều chuyên gia cũng từng nhiều lần cảnh báo sử dụng SIM ghép là câu chuyện dùng được ngày nào biết ngày đó, không ai có thể khẳng định được độ ổn định của SIM. Và thực tế “vòng đời” SIM ghép đang ngắn lại.

 

Hiện tại, những chiếc iPhone lock như 6/6 Plus hay iPhone 7 đều gặp phải tình trạng này. Trong khi đó, iPhone 6S/6S Plus có vẻ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, có lẽ người dùng không nên tháo SIM hay reset máy trong thời điểm nóng này để tránh bị khóa.

Như vậy, trong 3 tháng đầu năm 2018, những thế hệ SIM ghép liên tục bị fix (đây là lần thứ 4). Chắc chắn trong tương lai sắp tới, Sim ghép V7, V8 hay V9 sẽ ra mắt để đáp ứng những người dùng iPhone Lock.

Tuy nhiên, việc Apple liên tục đàn áp dòng iPhone khóa mạng có thể sẽ khiến thị trường này bị teo nhỏ lại bởi người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi chi ra 1 khoản tiền không nhỏ nhưng việc sử dụng liên tục gặp trục trặc.

Cách tốt nhất hiện tại đó là nói không với dòng iPhone này. Bởi việc bị fix liên tục sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu, chưa kể sẽ ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

 

Gửi phản hồi về ứng dụng