Cách thoát mail trên iPhone chỉ với 3 bước đơn giản

 

 

Cách thoát mail trên iPhone nghe có vẻ dễ, nhưng vẫn nhiều người chưa biết cách thực hiện. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát mail trên iPhone dễ thực hiện chỉ với 3 bước.

Khá nhiều người tìm cách thoát Gmail trên iPhone hiện nay. Vì mail iphone ít người sử dụng để liên lạc, ứng dụng mail của iPhone cũng khá khó sử dụng.

Cách thoát mail trên iPhone

Bước 1: Vào cài đặt iPhone

Vào Cài đặt (Settings) trên iPhone của bạn, sau đó tìm đến mục Mail. Nếu không thấy mục Mail thì nó được tích hợp trong mục Mail, Contacts, Calendars).

Tiếp tục ấn vào Tài khoản (Account).

cach thoat mail tren iphone

 

Bước 2: Chọn cài đặt Mail của iPhone

Sau khi chọn vào mục Mail trên iPhone bạn kiểm tra có đúng là Mail bạn muốn thoát ra khỏi iPhone không. Nếu đúng thì chọn Xóa tài khoản (Delete Account).

cach thoat mail tren iphone

Với cách thoát mail trên iPhone này toàn bộ dữ liệu của mail trên iPhone sẽ được xóa khỏi iPhone của bạn.

Nếu bạn không muốn xóa hẳn dữ liệu của mail trên iPhone thì có thể chọn phương án tạm thời vô hiệu hóa mail. Bằng cách gạt nút công tắc trong sang phía bên trái để vô hiệu hóa tạm thời mail đó.

Tuy nhiên bạn cũng phải nhớ rằng người khác có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu trong mail của bạn. Chỉ bằng cách gạt lại nút tròn là có thể khôi phục dữ liệu mail của bạn! Vì thế nếu muốn xóa hẳn dữ liệu mail trên iPhone thì nên làm theo 2 bước mình đã hướng dẫn ở trên nhé!

Bước 3: Xác nhận

Sau khi hoàn thành bước 2 sẽ có một thông báo yêu cầu bạn xác nhận. Bạn chọn Xóa khỏi iPhone của tôi (Delete from my iPhone) để hoàn tất việc xóa mail khỏi iPhone nhé!

cach thoat mail tren iphone

Sau khi xóa bạn có thể vào lại mục Tài khoản (Account) để test xem đã xóa mail trên iPhone thành công chưa. Nếu không thấy mail đó nữa có nghĩa là bạn đã thoát mail trên iPhone thành công.

Vậy là https://ungdungiphone.com/ đã hướng dẫn bạn cách thoát mail trên iPhone thành công với thao tác đơn giản.

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

Gửi phản hồi về ứng dụng