iPhone bị đơ không tắt được nguồn?

 

Mặc dù là dòng máy top đầu hiện nay tuy nhiên iPhone vẫn khó tránh khỏi những sự cố khi sử dụng. Một trong những lỗi thường gặp đó là iPhone bị đơ không tắt được nguồn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPhone bị đơ không tắt được nguồn rất đơn giản.

iphone bi do khong tat duoc nguonHướng dẫn xử lý khi iPhone không tắt được nguồn

Với những chiếc điện thoại iPhone đời cũ hoặc những máy đã jailbreak sự cố iPhone bị đơ không tắt được nguồn là khá phổ biến.

Đối với hầu hết các đời máy iPhone đã jailbreak hay chưa, thậm chí cả iPad thì biện pháp khởi động nguồn đều rất hữu ích khi gặp sự cố.

Khi iPhone bị đơ không tắt được nguồn bạn hãy thực hiện như sau:

Ấn tổ hợp 2 nút:[ Home + Nút nguồn ]

iphone bi do khong tat duoc nguon

Hãy giữ tổ hợp 2 nút này trong khoảng 10 giây cho đến khi máy iPhone xuất hiện biểu tượng logo Apple.

Sau khi logo hiện lên, bạn bỏ ngón tay khỏi 2 nút này và đợi vài giây cho iPhone khởi động lại. Sau đó iPhone lại hoạt động như bình thường.

Một số nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng iPhone bị đơ không tắt được nguồn đó là do máy của bạn được cài quá nhiều ứng dụng, phiên bản iPhone bị lỗi, máy lỗi, … Hãy tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân để khắc phục tránh để tình trạng iPhone bị đơ quá nhiều ảnh hưởng đến bộ xử lý của máy nhé!

Như vậy Ứng dụng iPhone đã hướng dẫn bạn cách xử lý khi gặp phải sự cố iPhone bị đơ không tắt được nguồn. Các thao tác thực hiện rất đơn giản phải không nào?

Gửi phản hồi về ứng dụng