iPhone Lock có update được không?

 

Các bản nâng cấp và sửa lỗi là không thể thiếu đối với các hệ điều hành điện thoại iOS và Android. Vậy iPhone lock có update được không? Đây là câu hỏi của nhiều người vì iPhone lock có thể bị hạn chế nhiều tính năng. Hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài sau.

iPhone Lock có update được không?

iphone lock co update duoc khong

iPhone lock là iPhone được nhà mạng đăng ký và cung cấp độc quyền, chỉ những người thuộc nhà mạng ấy mới có thể sử dụng. Chính vì lý do này iPhone lock có giá thành rẻ hơn nhiều so với iPhone quốc tế. Về tổng quan thì chức năng và diện mạo của iPhone lock và iPhone quốc tế là như nhau. Nhưng do đặc tính độc quyền cho từng nhà mạng nên iPhone Lock sẽ có một số hạn chế về chức năng.

Chính vì điều này nên nhiều người thắc mắc không biết iPhone lock có update được không và có nên mua iPhone Lock hay không?

Câu trả lời là : iPhone Lock có thể update được nhé!

Tuy nhiên có thể update iPhone Lock trong trường hợp nào?

Có 2 cách để sử dụng đó là:

Cách 1: Sử dụng sim ghép

iphone lock co update duoc khong Sim ghép có giá thành khá rẻ, giá giao động từ 100-300k/sim tùy loại và chất lượng. Các loại sim ghép này có thể tương thích với hầu hết các nhà mạng.

Dùng sim ghép là cách rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên khi dùng sim ghép bạn cần chú ý một điều rằng rủi ro sẽ cao hơn khi bạn cập nhật phiên bản mới của Apple. Tốt nhất để tránh rủi ro thì nên cố định không nâng cấp update phiên bản mới.

Cách 2: Dùng Code Unlock

Cách này ít được sử dụng hơn vì khá tốn kém. Code này sẽ phải đặt mua tại các nhà mạng, chi phí lớn và thủ tục phức tạp.

Tuy nhiên sau khi dùng code unlock này iPhone lock của bạn sẽ được chuyển thành iPhone quốc tế rồi, mọi tính năng đều được unlock.

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

Gửi phản hồi về ứng dụng