Phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak dễ dàng

 

Bạn muốn bảo mật cho iPhone không muốn ai xem được những bí mật trong máy của mình. Để tránh sự tò mò, táy máy của người khác bạn có thể dùng phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak. Với cách này, người khác có thể có mật khẩu vào máy bạn nhưng vẫn không thể xem được máy bạn có gì. Tham khảo ngay phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreakỨng dụng iPhone cung cấp dưới đây.

phan mem khoa ung dung cho iphone chua jailbreak

Hướng dẫn dùng phần mềm khóa ứng dụng cho iphone chưa jailbreak

Bước 1: Vào phần Cài đặt

Lần lượt thực hiện các thao tác sau:

Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Truy cập Được hướng dẫn

phan mem khoa ung dung cho iphone chua jailbreak Bật tính năng này lên và chọn vào Cài đặt mật khẩu. Thiết lập tính năng này chính là thiết lập password cho mỗi ứng dụng của iPhone.

Bước 2: Bắt đầu khóa ứng dụng

phan mem khoa ung dung cho iphone chua jailbreak

Sau đó bạn có thể chọn để khóa ứng dụng bất kỳ trên iPhone của mình bằng cách : mở ứng dụng và nhấn vào nút Home 3 lần liên tiếp.

Ngay sau đó giao diện Truy cập Được hướng dẫn hiện lên cho bạn chọn những ứng dụng mà không muốn người khác động vào.

Cuối cùng nhấn vào “Bắt đầu”.

Bước 3: Hoàn thành và tận hưởng kết quả

Thoát khỏi cài đặt, bạn có thể kiểm tra xem phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak đã phát huy kết quả chưa. Nếu chưa hãy xem lại các bước trên nhé!

phan mem khoa ung dung cho iphone chua jailbreak

Khi bạn muốn tắt phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone này, bạn có thể ấn nút Home 3 lần liên tiếp. Ngay sau đó một hộp thoại nhập mật khẩu xác nhận sẽ hiện ra. Bạn hãy nhập đúng password đã được thiết lập trước đó để mở khóa cho các ứng dụng.

Để hủy mật khẩu khóa ứng dụng, tiếp tục nhấn 3 lần phím Home liên tiếp > chọn Hủy.

Không chỉ kích hoạt khóa ứng dụng, bạn cũng có thể kiểm soát các phím chức năng khác như âm lượng, bàn phím, nút bật tắt, … . Cách thực hiện rất đơn giản, bận chỉ cần ấn vào Tùy chọn để tùy chọn như hình dưới.

Như vậy https://ungdungiphone.com/ đã hướng dẫn bạn thành công cách sử dụng phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak rất đơn giản phải không nào? Hãy thử ngay trên iPhone của bạn để giữ sự riêng tư cho các ứng dụng iPhone của mình nhé!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

Gửi phản hồi về ứng dụng