Kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép

 

Có thể trước đây người dùng iPhone lock đều phải nhờ đến sim ghép thì mới sử dụng được iPhone. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock thì hãy đọc bài viết hướng dẫn kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép này để active iPhone lock trở thành máy quốc tế nhé!

kich hoat iphone lock khong can sim ghep
Người dùng iPhone lock không cần dùng sim ghép để kích hoạt máy nữa?

Kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép

 

Từ giờ kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép nữa! Bạn chỉ cần một đoạn code là có thể biến chiếc iPhone lock của mình thành máy quốc tế full chức năng rất đơn giản.

Theo cộng đồng người sử dụng iPhone lock ( dòng máy khóa mạng) hiện nay bạn có thể kích hoạt chiếc iPhone lock mà không cần dùng sim ghép nữa. Bạn chỉ cần nhập mã ICCID, sau đó tháo sim ghép ra, lắp sim của bạn lại là máy có thể nhận sim mà không cần sim ghép hỗ trợ nữa!

Mã ICCID thực tế là một dãy số dùng để kích hoạt sim ghép, mã này đang rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo, có nhiều mã cho bạn thử nghiệm nhé!

Tuy nhiên một điều nữa mà Ứng dụng iPhone muốn nhắc bạn là cách này chỉ áp dụng cho những máy sử dụng SIM ghép v3 trở lên. Vì chỉ những sim ghép v3 trở lên mới là những loại SIM ghép có khả năng nhập mã ICCID (còn gọi là sim ghép có khả năng kích hoạt nhé các bạn!).

kich hoat iphone lock khong can sim ghep
Nhập mã ICCID để kích hoạt iPhone lock nhé các bạn!

Với cách kích hoạt sim ghép này, người dùng hoàn toàn không gặp lỗi danh bạ hay bất kỳ lỗi nào khác mà iPhone lock thường gặp.

Thậm chí nhiều người dùng còn chia sẻ có thể restore, đặt lại toàn bộ dữ liệu (reset dòng 2) mà chiếc iPhone khóa mạng vẫn có thể nhận SIM và không bị khóa lại.

Các chuyên gia về iPhone cho rằng cách kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép này có thể là do các nhóm kinh doanh iPhone từ TQ khai thác và phát tán trên mạng.

Một điều nữa cần lưu ý khi kích hoạt iPhone không cần sim ghép đó là bạn không nên restore hoặc cập nhật bản iOS mới nhé!

Ngoài ra để chắc chắn hơn bạn cũng nên giữ lại sim ghép để phòng trường hợp nhà sản xuất Apple phát hiện và vá lỗ hổng này nhé!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

Gửi phản hồi về ứng dụng