Pin iPhone 6s dùng được bao lâu cùng so sánh với các dòng máy khác?

 

Bạn đang thắc mắc không biết pin iPhone 6s dùng được bao lâu? Bài viết này mình sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này. Cùng với đó là các thực nghiệm khả năng sử dụng của pin iPhone 6s và các dòng máy khác trong các ví dụ cụ thể để bạn tiện so sánh nhé!

Pin iPhone 6s dùng được bao lâu?

Trước tiên hãy tìm hiểu về pin của iPhone 6s đã nhé!

iPhone 6s được Apple ưu ái sử dụng pin Li-Ion với dung lượng rất lớn khoảng 1.715 mAh. Pin iPhone 6s được nhà sản xuất tối ưu nhiều yếu tố liên qua đến phần mềm và đặc biệt là cả phần cứng của máy. Chính vì lý do này, người dùng iPhone 6s có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không lo hết pin.

>>Bạn có thể quan tâm: 2 Cách kiểm tra iPhone 6 bản quốc tế đơn giản.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không lớn, chỉ đơn giản là nghe, gọi và lướt web ở mức độ trung bình thì dung lượng pin iPhone 6s còn dư khá nhiều.

Cụ thể thời gian sử dụng thực tế của iPhone 6s trong các trường hợp được so sánh với các dòng smartphone khác trên thị trường hiện nay như sau:

Thử nghiệm 1: pin iPhone 6s sử dụng liên tục để lên mạng

Từ mức pin 100% đến khi cạn sạch pin chúng tôi đo được là 12 giờ 27 phút.

Như vậy, với thử nghiệm máy iPhone 6s hoạt động liên tục với các tác vụ tốn pin thì có thể hoạt động tối đa trong nửa ngày.

pin iphone 6s dung duoc bao lau
So sánh iPhone 6s với các dòng máy khác khi sử dụng liên tục để lướt web

Thử nghiệm 2: Pin iPhone 6s sử dụng để xem video liên tục

Thời gian đo được từ lúc pin đầy đến lúc cạn pin là 10 giờ 46 phút.

Đây là kết quả rất tốt, xem video liên tục chính là một trong những hoạt động tốn pin nhất của iPhone. Tuy nhiên pin iPhone 6s vẫn mang lại kết quả bất ngờ!

iPhone 6s vẫn có thời lượng dùng pin vượt lên trên Samsung Note 5 mặc dù máy này có dung lượng pin cao hơn iPhone 6s. Lý giải do vấn đề này đó chính là iPhone 6s có độ phân giải màn hình hợp lý, pin iPhone 6s tối ưu và phù hợp với phần cứng tiết kiệm năng lượng hơn các dòng máy khác.

pin iphone 6s dung duoc bao lau
So sánh iPhone 6s với các dòng máy khác khi xem video liên tục

Thử nghiệm 3: Dùng iPhone 6s gọi điện liên tục

Thời gian đo được là 9 giờ 41 phút cho thao tác nghe điện thoại liên tục trên iPhone 6s.

Với thử nghiệm gọi thoại 3G liên tục trên máy iPhone 6s thì kết quả iPhone 6s vẫn đứng thứ 2 trong các dòng smartphone đình đám hiện nay. 9 giờ 41 phút không phải con số nhỏ trong dung lượng pin đàm thoại hiện nay.

Ngoài ra bạn cũng có thể gia tăng thời lượng pin cho iPhone 6s bằng cách cài đặt mạng về 2G nhé!

pin iphone 6s dung duoc bao lau
So sánh iPhone 6s và các dòng máy khác khi dùng để gọi điện liên tục

Thời lượng đàm thoại liên tục: 9 giờ 41 phút

Thực hiện cuộc gọi thoại liên tục trên băng tần mạng 3G, iPhone 6s tỏ ra yếu thế hơn trong các thiết bị được đưa ra đánh giá ở đây. Tuy nhiên, với gần 10 giờ không phải là con số quá thấp, hoặc bạn cũng có thể thiết lập mạng điện thoại 2G để tăng thêm thời lượng sử dụng pin nhé!

Như vậy mình đã hoàn thành bài review về pin iPhone 6s dùng được bao lâu cùng với các thực nghiệm đã được công nhận. Riêng mình, có nhu cầu chơi game nhiều, trong máy tải rất nhiều trò chơi. Với kinh nghiệm sử dụng iPhone 6s của mình thì trung bình chơi game liên tục cũng được già nửa ngày nhé các bạn. Thoải mái với những ai có nhu cầu sử dụng máy nhiều!

Chúc các bạn vui vẻ!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

Gửi phản hồi về ứng dụng