iPhone bị dính icloud có sửa được không và cách xử lý

 

Trả lời câu hỏi iPhone bị dính iCloud có sửa được không? Những chiếc iPhone bị dính iCloud nên xử lý thế nào? Trong bài viết này Ứng dụng iPhone sẽ giải thích một cách đầy đủ cho bạn đọc.

iPhone bị dính icloud có sửa được không?

Bạn có thể thắc mắc rất nhiều về vấn đề tại sao các cửa hàng iPhone vẫn mua bán những chiếc iPhone đã bị dính iCloud phải không nào?

Thực tế thì nếu chiếc iPhone của bạn bị dính iCloud bạn sẽ chỉ còn 2 cách sau:

  • Mang điện thoại ra cửa hàng iPhone cũ, bán xác điện thoại với giá “rẻ như cho”.
  • Vẫn mang điện thoại ra cửa hàng iPhone, mở khóa iCloud với giá “cắt cổ”.

Nhìn chung bạn thực hiện cách nào thì cũng đều bất lợi cho mình. Nhưng nếu không làm vậy thì chiếc điện thoại của bạn hết cách rồi. Cũng chẳng thể nó nằm không như vậy được đúng không nào?

Những chiếc iPhone bị dính iCloud sẽ đi về đâu?

Câu trả lời có ngay dưới đây:

1.Tháo máy, lấy linh kiện

Như mình đã nói ở bài trước về iPhone dựng là gì? Những chiếc iPhone dựng có nguồn gốc từ những chiếc máy đã bị hư hỏng các bộ phận. Hoặc iPhone bị dính iCloud không còn cách nào sửa chữa. Chỉ có cách tháo linh kiện ra để dựng máy khác. Các linh kiện bao gồm: màn hình, loa, pin, … đều có thể góp phần dựng lại iPhone.

iphone bi dinh icloud co sua duoc khong

Những linh kiện tháo từ iPhone gốc dù là hàng cũ, nhưng đều là hàng có chất lượng tốt. So với những linh kiện được nhập từ Trung Quốc hay bất kỳ đâu khác kém uy tín đều tốt hơn rất nhiều.

2. Đổi main, sàn main

Nghe là bạn cũng biết rồi đúng không? Thợ sửa iPhone bị dính iCloud sẽ tách main máy iPhone của bạn ra, gắn bằng bộ main mới. Còn main cũ đương nhiên là không thể dùng để làm gì được nữa.

Đó là trường hợp bạn đi mở khóa iCloud.

iphone bi dinh icloud co sua duoc khong

Còn nếu bạn bán máy đi thì thợ sẽ tháo tung máy của bạn ra, bán hết các linh kiện của máy. Lúc này chỉ còn lại Mainboard – là bo mạch chủ của máy. Sàn main là cách mà các thợ sửa chữa đang dùng rất phổ biến hiện nay.

3. Mua code iCloud

Cái này chỉ dùng được trong trường hợp iPhone chưa bị báo mất. Cách này giúp bạn mở khóa iCloud mà không cần động đến phần cứng của máy. Đây là cách duy nhất không làm ảnh hưởng đến phần cứng, bạn cũng không cần phải bán máy với giá rẻ như cho nữa!

iphone bi dinh icloud co sua duoc khong

Với cách này bạn có thể mua code để iCloud mới nhé!
Các loại iCloud code bạn có thể thấy đó là:

iCloud clean, iCloud lost, iCloud lost và đã bị xóa khỏi hệ thống

  • Code Clean: hay còn được gọi là code sạch. Đây là tài khoản iCloud sạch, chủ tài khoản chưa báo mất máy về Apple.

Đây cũng có thể là những người dùng quên password,… Cách này tốn chi phí khá cao, bạn nào có kinh tế thì nên dùng cách này. Nhưng tiền nào của ấy tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Giá cho code này thường giao động khoảng 4-5 triệu. Khá đắt, tính xông xênh cũng bằng mua cái máy mới.

  • Code iCloud lost: iCloud lost là của là những máy đã bị mất và chủ máy đã báo về Apple.

Nếu bạn mua code iCloud lost sẽ rẻ hơn so với clean. Đơn giản vì bạn không thông qua Apple, đây là code được hack. Tỉ lệ thành công không cao, khoảng 50%. Vì thế bạn nên lưu ý khi dùng code này nhé!
Code này giao động trong khoảng 2-3 triệu. Vẫn là một giá khá cao, nhiều người vẫn chọn cách mang ra hàng và bán xác máy để góp tiền mua máy mới.

Cách xử lý là tùy bạn, hãy đọc và cân nhắc nhé!

Mong rằng qua bài viết iPhone bị dính iCloud có sửa được không này của mình bạn có thể cân nhắc kỹ hơn cách xử lý khi iPhone bị dính iCloud. Đồng thời cũng thận trọng hơn trong việc mua bán máy iPhone cũ nhé!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

Gửi phản hồi về ứng dụng