Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone

 

Có thể bạn chưa biết rằng việc kiểm tra số lần sạc pin iPhone rất quan trọng. Nếu bạn nào mua iPhone cũ, chắc chắn cần kiểm tra pin của iPhone. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone rất đơn giản trong một vài phút.

phan mem kiem tra so lan sac pin iphone

Hướng dẫn check pin iPhone bằng phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone

Với phần mềm check pin bạn chỉ cần tải phần mềm về và check pin. Các thao tác chỉ trong vòng vài phút với những thao tác rất đơn giản. Tuy nhiên, kiểm tra số lần sạc pin iPhone ở máy đã Jailbreak và máy chưa Jailbreak là khác nhau.

Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone đã Jailbreak

Với những iPhone đã jailbreak bạn chỉ cần vào Appstore tìm và tải về các phần mềm kiểm tra dung lượng pin cũng như số lần sạc pin iPhone. Các phần mềm Ứng dụng iPhone khuyên dùng đó là: BatteryDetective hay Battery Life, … Bạn có thể thử các phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone này nhé!

Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone chưa Jailbreak

Đối với những máy chưa Jailbreak việc kiểm tra số lần sạc pin sẽ phức tạp hơn một chút.Bạn cần tải phần mềm về máy và kết nối máy tính với iPhone qua cáp điện thoại để kiểm tra dung lượng pin.

Tuy nhiên phần mềm này khá nhẹ bạn có thể tải về và check nhanh chóng. Phần mềm kiểm tra các thông số về pin, hoàn toàn không can thiệp vào hệ thống máy vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Link tải phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone tại đây.

Giao diện phần mềm như sau:

phan mem kiem tra so lan sac pin iphone

Việc cài đặt phần mềm này vô cùng đơn giản tương tự các phần mềm khác nên mình không đề cập ở đây nhé!

Sau khi cài đặt, bạn chọn mở ứng dụng lên và kết nối iPhone với máy tính. Dùng dây cáp để kết nối iPhone với máy tính. Sau khi kết nối thành công bạn sẽ thấy iPhone của bạn hiện ở góc trái màn hình.

Tiếp tục, bạn nhấn vào biểu tượng iPhone của mình. Chọn tiếp More Information để phần mềm bắt đầu kiểm tra số lần sạc pin của iPhone.

Kết quả kiểm tra sẽ được hiện ở trong bảng rất nhanh:

phan mem kiem tra so lan sac pin iphoneCycleCount (Số lần sạc full pin): Cơ chế để tính số lần sạc này đó là cộng gộp các lần sạc không đầy thành 1 lần sạc. Như vậy, bạn thấy rằng thiết bị này mới được sạc đầy 51 lần => chiếc iPhone này còn khá mới!

  • DesignCapacity (Dung lượng pin mặc định): thông số này có thể cho bạn biết dòng máy chính xác, dựa vào dung lượng máy này bạn có thể thấy được rằng đây là iPhone 4s.
  • FullChargeCapacity (Dung lượng pin hiện tại tối đa):  Là dung lượng pin thực tế bạn có thể sạc cho iPhone này. Máy càng dùng nhiều thì dung lượng pin tối đa này càng nhỏ.

Dựa vào phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone này bạn có thể biết được dung lượng pin hiện tại của máy, đồng thời cũng phần nào xác định được iPhone còn mới hay đã qua sử dụng nhiều rồi, …

Như vậy chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn có thể kiểm tra được dung lượng pin cho cả máy iPhone đã jailbreak và chưa jailbreak rất đơn giản phải không?

Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

Gửi phản hồi về ứng dụng