Giới thiệu

Xin chào!

Cám ơn mọi người đã ghé thăm UngDungiPhone.com

Tôi là BlogTáo.Com

Do tên miền Blogtao.com có trục trặc trong khi sử dụng nên tôi quyết định chuyển tên miền từ Blogtao.Com sang UngDungiPhone.com. Hy vọng các bạn sẽ nhớ địa chỉ mới của tôi và thường xuyên truy cập để cập nhập những ứng dụng, thủ thuật hay dành cho iphone nhé.

Tôi là sinh viên và đang học tập tại Hà Nội. Tôi có niềm đam mê với các thiết bị công nghệ, đặc biệt là điện thoại và máy tính từ khi còn đi học tiểu học. Và Ungdungiphone.com là sản phẩm của niềm đam mê đó. Tại Ungdungiphone, tôi tập trung chia sẻ những trải nghiệm, hiểu biết và kinh nghiệm thủ thuật khi sử dụng các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad. Hi vọng những bài viết tại blog giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và đem lại những trải nghiệm tích cực.

Mục tiêu hoạt động của UngDungiPhone.com

UngDungiPhone.com là một trang blog chuyên biệt về iPhone, iPad và hệ điều hành iOS nói chung, hướng đến người dùng ở Việt Nam. BlogTáo cung cấp, chia sẻ các thủ thuật, mẹo vặt hay, giúp người dùng sử dụng một cách tối ưu nhất thiết bị của mình. Ngoài ra blog còn chia sẻ về Game, Apps và những Tutorial về chụp ảnh trên iPhone.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà tôi biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

UngDungiPhone.com hoạt động với các tôn chỉ như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Giới thiệu Game, ứng dụng an toàn, không có mã độc
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

 

=> Tháng 11 – 2017 chúng tôi cung cấp dịch vụ tải ứng dụng, game trên AppStore dành cho iphone giá rẻ. Mọi ứng dụng mất phí trên appstore có giá cao như thế nào thì không cần biết nhưng chỉ cần mua tài khoản của bên mình sẽ chỉ mất 20.000 vnđ để tải ứng dụng đó thôi ạ.

Cám ơn bạn đã ủng hộ Blogtao.com và UngDungiPhone.com trong thời gian qua.

Chào thân ái.

 

Danh sách mạng xã hội Ungdungiphone.com

Myspace.com – Youtube – Flickr.com – Facebook – Twitter.com – Tumblr.com – Blogger – Pinterest.com – Medium – About.me – Diigo.com – instapaper.com – Google+ – RedditLinkhayLinkedinScoopit – Stumbleupon – Folkd – Github