Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ https://ungdungiphone.com Sat, 20 Oct 2018 08:42:27 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.8 https://i2.wp.com/ungdungiphone.com/wp-content/uploads/2016/12/icon.png?fit=32%2C32&ssl=1 Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ https://ungdungiphone.com 32 32 135506507 iPhone bị dính icloud có sửa được không và cách xử lý https://ungdungiphone.com/2018/10/iphone-bi-dinh-icloud-co-sua-duoc-khong.html https://ungdungiphone.com/2018/10/iphone-bi-dinh-icloud-co-sua-duoc-khong.html#respond Sat, 20 Oct 2018 08:42:27 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4370 Trả lời câu hỏi iPhone bị dính iCloud có sửa được không? Những chiếc iPhone bị dính iCloud nên xử lý thế nào? Trong bài viết này Ứng dụng iPhone sẽ giải thích một cách đầy đủ cho bạn đọc. iPhone bị dính icloud có sửa được không? Bạn có thể thắc mắc rất nhiều…

The post iPhone bị dính icloud có sửa được không và cách xử lý appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Trả lời câu hỏi iPhone bị dính iCloud có sửa được không? Những chiếc iPhone bị dính iCloud nên xử lý thế nào? Trong bài viết này Ứng dụng iPhone sẽ giải thích một cách đầy đủ cho bạn đọc.

iPhone bị dính icloud có sửa được không?

Bạn có thể thắc mắc rất nhiều về vấn đề tại sao các cửa hàng iPhone vẫn mua bán những chiếc iPhone đã bị dính iCloud phải không nào?

Thực tế thì nếu chiếc iPhone của bạn bị dính iCloud bạn sẽ chỉ còn 2 cách sau:

 • Mang điện thoại ra cửa hàng iPhone cũ, bán xác điện thoại với giá “rẻ như cho”.
 • Vẫn mang điện thoại ra cửa hàng iPhone, mở khóa iCloud với giá “cắt cổ”.

Nhìn chung bạn thực hiện cách nào thì cũng đều bất lợi cho mình. Nhưng nếu không làm vậy thì chiếc điện thoại của bạn hết cách rồi. Cũng chẳng thể nó nằm không như vậy được đúng không nào?

Những chiếc iPhone bị dính iCloud sẽ đi về đâu?

Câu trả lời có ngay dưới đây:

1.Tháo máy, lấy linh kiện

Như mình đã nói ở bài trước về iPhone dựng là gì? Những chiếc iPhone dựng có nguồn gốc từ những chiếc máy đã bị hư hỏng các bộ phận. Hoặc iPhone bị dính iCloud không còn cách nào sửa chữa. Chỉ có cách tháo linh kiện ra để dựng máy khác. Các linh kiện bao gồm: màn hình, loa, pin, … đều có thể góp phần dựng lại iPhone.

iphone bi dinh icloud co sua duoc khong

Những linh kiện tháo từ iPhone gốc dù là hàng cũ, nhưng đều là hàng có chất lượng tốt. So với những linh kiện được nhập từ Trung Quốc hay bất kỳ đâu khác kém uy tín đều tốt hơn rất nhiều.

2. Đổi main, sàn main

Nghe là bạn cũng biết rồi đúng không? Thợ sửa iPhone bị dính iCloud sẽ tách main máy iPhone của bạn ra, gắn bằng bộ main mới. Còn main cũ đương nhiên là không thể dùng để làm gì được nữa.

Đó là trường hợp bạn đi mở khóa iCloud.

iphone bi dinh icloud co sua duoc khong

Còn nếu bạn bán máy đi thì thợ sẽ tháo tung máy của bạn ra, bán hết các linh kiện của máy. Lúc này chỉ còn lại Mainboard – là bo mạch chủ của máy. Sàn main là cách mà các thợ sửa chữa đang dùng rất phổ biến hiện nay.

3. Mua code iCloud

Cái này chỉ dùng được trong trường hợp iPhone chưa bị báo mất. Cách này giúp bạn mở khóa iCloud mà không cần động đến phần cứng của máy. Đây là cách duy nhất không làm ảnh hưởng đến phần cứng, bạn cũng không cần phải bán máy với giá rẻ như cho nữa!

iphone bi dinh icloud co sua duoc khong

Với cách này bạn có thể mua code để iCloud mới nhé!
Các loại iCloud code bạn có thể thấy đó là:

iCloud clean, iCloud lost, iCloud lost và đã bị xóa khỏi hệ thống

 • Code Clean: hay còn được gọi là code sạch. Đây là tài khoản iCloud sạch, chủ tài khoản chưa báo mất máy về Apple.

Đây cũng có thể là những người dùng quên password,… Cách này tốn chi phí khá cao, bạn nào có kinh tế thì nên dùng cách này. Nhưng tiền nào của ấy tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Giá cho code này thường giao động khoảng 4-5 triệu. Khá đắt, tính xông xênh cũng bằng mua cái máy mới.

 • Code iCloud lost: iCloud lost là của là những máy đã bị mất và chủ máy đã báo về Apple.

Nếu bạn mua code iCloud lost sẽ rẻ hơn so với clean. Đơn giản vì bạn không thông qua Apple, đây là code được hack. Tỉ lệ thành công không cao, khoảng 50%. Vì thế bạn nên lưu ý khi dùng code này nhé!
Code này giao động trong khoảng 2-3 triệu. Vẫn là một giá khá cao, nhiều người vẫn chọn cách mang ra hàng và bán xác máy để góp tiền mua máy mới.

Cách xử lý là tùy bạn, hãy đọc và cân nhắc nhé!

Mong rằng qua bài viết iPhone bị dính iCloud có sửa được không này của mình bạn có thể cân nhắc kỹ hơn cách xử lý khi iPhone bị dính iCloud. Đồng thời cũng thận trọng hơn trong việc mua bán máy iPhone cũ nhé!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post iPhone bị dính icloud có sửa được không và cách xử lý appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/10/iphone-bi-dinh-icloud-co-sua-duoc-khong.html/feed 0 4370
iPhone dựng là gì? Gồm có những loại nào? https://ungdungiphone.com/2018/10/iphone-dung-la-gi.html https://ungdungiphone.com/2018/10/iphone-dung-la-gi.html#respond Mon, 15 Oct 2018 13:15:03 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4360 Có lẽ bạn đã từng nghe không ít về iPhone dựng. Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết thực hư iPhone dựng là gì, tại sao lại gọi là iphone dựng, nó khác gì với iPhone thường, … Trong bài viết này mình sẽ giải thích và phân loại iPhone dựng để mọi người…

The post iPhone dựng là gì? Gồm có những loại nào? appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Có lẽ bạn đã từng nghe không ít về iPhone dựng. Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết thực hư iPhone dựng là gì, tại sao lại gọi là iphone dựng, nó khác gì với iPhone thường, … Trong bài viết này mình sẽ giải thích và phân loại iPhone dựng để mọi người cùng biết nhé!

iPhone dựng là gì?

iPhone dựng (còn được gọi là iPhone đóng lại) là các sản phẩm được nhập từ các xưởng dựng iPhone của Trung Quốc. Thông thường các xưởng gia công iPhone dựng này sẽ nhập về những lô xác iPhone ( iPhone đã hư hỏng đến mức không thể sử dụng được nữa). Sau đó các công nhân trong xưởng này sẽ gia công lại sản phẩm, thay thế các bộ phận hỏng bằng những bộ phận mới tạo thành một chiếc máy iPhone mới có thể sử dụng được.

Lợi thế của iPhone dựng đó là giá thành rất rẻ so với những máy thông thường, có ngoại hình không khác máy chuẩn là mấy. Chỉ những người có kinh nghiệm mới có thể kiểm tra ra được đâu là iPhone dựng.

Tuy nhiên, dòng iPhone dựng có tuổi thọ ngắn, bạn có thể thường xuyên gặp phải hỏng hóc, máy thường xuyên bị nóng, đôi khi máy không còn đủ tính năng, …

iPhone dựng cũng được chia ra làm nhiều loại với giá thành khác nhau, chúng được bán trà trộn trên thị trường. Đặc biệt là thị trường mua bán iPhone cũ giá rẻ thực tế rất sôi động hiện nay.

1.iPhone dựng vỏ

Nghe tên là bạn có thể biết rằng đây là iPhone dựng lại vỏ. iPhone này vẫn dùng lại bộ chip bên trong của máy cũ, vỏ thì được thay mới.

iphone dung la gi

Có thể do máy cũ bị rơi, va chạm dẫn đến hư hỏng vỏ, vì thế iPhone được thay vỏ mới. Lớp vỏ mới này đương nhiên chất lượng không thể bằng vỏ máy chính hãng.

Mặt khác đây là iPhone dựng tốt nhất hiện nay do vẫn dùng phần ruột cũ. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều vấn đề khác có thể nảy sinh trong quá trình sử dụng, iPhone dễ bị nóng do chất lượng vỏ mới không thể như trước.

Thông thường vỏ iPhone 6 thay mới có giá khoảng 300k, nếu chủ cửa hàng thay mới vỏ thì giá thành của chiếc iPhone cũ cũng tăng theo lên rất nhiều.

2.iPhone Dựng màn

iPhone dựng màn là trường hợp iPhone cũ bị rơi, vỡ màn hình, màn hình không thể sửa chữa được nữa thì mới phải thay màn hình mới.

iphone dung la gi

Nếu chỉ đơn giản là đổi màn hình thì chất lượng của iPhone cũng không thay đổi nhiều lắm. Đây cũng là một trong những iPhone dựng được ưa chuộng hiện nay.

3.iPhone Dựng main (sửa main)

Đa số các iPhone hư hỏng sẽ được thu mua lại, dựng main rồi lại bán ra thị trường. Đa số các iPhone này đều bị lỗi phần cứng nặng như: mất iMei, mất sóng, hư hỏng main nghiêm trọng, …

Giá nhập các loại iPhone hỏng main vô cùng rẻ ( vì đã bị hư hỏng phần quan trọng nhất) các cửa hàng iPhone cũ thường nhập về iPhone hỏng này để sửa lại và bán giá cao.

iphone dung la gi

4.iPhone dựng tất cả

Có iPhone dựng từng bộ phận thì đương nhiên các thương lái công nghệ sẽ nghĩ ra cách dựng lại tất cả các bộ phận của iPhone để có lợi nhuận cao nhất. Với máy dựng lại tất cả như này mang lại lợi nhuận rất cao.

Bạn thường thấy các dòng máy dựng ở các chợ trời công nghệ Móng Cái, cửa khẩu, …

iPhone là smartphone đang rất được ưa chuộng hiện nay, nếu bạn đang tìm hiểu để mua iPhone cũ thì tốt nhất nên đến những cửa hàng uy tín, đã được kiểm nghiệm. Ngoài ra hãy tìm hiểu thật kỹ cách check iPhone: Kiểm tra số lần sạc pin iPhone, kiểm tra vỏ máy, kiểm tra hệ điều hành của máy, … để tránh mua phải máy dựng mà tưởng là máy like new nhé!

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn đọc iPhone dựng là gì, các loại iPhone dựng, … mong rằng bạn có cái nhìn rõ hơn về iPhone dựng và cân nhắc trước khi chọn mua iPhone nhé!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post iPhone dựng là gì? Gồm có những loại nào? appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/10/iphone-dung-la-gi.html/feed 0 4360
Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android thao tác đơn giản https://ungdungiphone.com/2018/10/cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-android.html https://ungdungiphone.com/2018/10/cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-android.html#respond Fri, 12 Oct 2018 09:10:22 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4365 Nếu đổi điện thoại, việc người dùng quan tâm nhất chính là chuyển danh bạ từ máy cũ sang máy mới. Có phải bạn đanh tìm cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android không? Trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhé! Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android Chuyển danh…

The post Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android thao tác đơn giản appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Nếu đổi điện thoại, việc người dùng quan tâm nhất chính là chuyển danh bạ từ máy cũ sang máy mới. Có phải bạn đanh tìm cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android không? Trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhé!

Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android

Chuyển danh bạ từ iPhone này sang iPhone thì quá đơn giản rồi, chỉ cần dùng iCloud là có thể chuyển rất dễ dàng. Tuy nhiên chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bạn sẽ cần thêm một số thao tác nữa. Hãy thực hiện như sau:

Nếu đã dùng iPhone chắc chắn bạn đã có tài khoản iCloud, để chuyển danh bạ từ iPhone sang máy Android thì trước hết bạn phải đồng bộ danh bạ với iCloud. Sau khi đồng bộ, danh bạ của bạn được lưu lại trên iCloud.

Từ đó việc chuyển danh bạ sang điện thoại mới trở nên rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng file vcf có sẵn để chuyển danh bạ.

Bước 1: Truy cập trang chủ iCloud.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android

 • Bạn có thể truy cập iCloud bằng máy tính hoặc ngay trên chính iPhone của mình.
 • Đăng nhập iCloud để truy cập thư viện đã sao lưu trên iCloud của bạn.

Bước 2: Truy cập danh bạ iCloud

 • Vào mục Contact (Danh bạ)

cach chuyen danh ba tu iphone sang android

 • Chọn toàn bộ danh bạ (Ctrl + A), điều này có nghĩa là chọn toàn bộ các liên lạc trong danh bạ của bạn. Bạn cũng có thể chọn lọc một số danh bạ để chuyển sang thiết bị android mới.
 • Chọn biểu tượng bánh răng (Export vCard) để tải về tập tin đuôi vcf.

Bước 3: Truy cập vào trang đồng bộ của Google

Google sẽ hỗ trợ bạn đồng bộ danh bạ từ file vcf vào Gmail bạn đang sử dụng trên điện thoại Android mới. (Nhớ rằng mail này bạn phải đăng nhập trên điện thoại Android bạn dự định chuyển danh bạ sang nhé!)

Truy cập trang quản lý danh bạ Google.

 • Đăng nhập Gmail.
 • Nhấp vào More – Import – CSV or vCard file.
 • Tìm đến file dạng .vcf mà bạn vừa tải về.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android

 • Sang máy Android của bạn, vào Cài đặt – Đồng bộ. Bật Đồng bộ danh bạ.

Quá trình đồng bộ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 1-2 phút tùy vào lượng liên hệ của bạn.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc chuyển danh bạ từ iPhone sang máy Android chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng bài viết hữu ích cho những bạn đang tìm cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android thao tác đơn giản appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/10/cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-android.html/feed 0 4365
Cách xử lý không kích hoạt được iphone sau khi restore https://ungdungiphone.com/2018/10/khong-kich-hoat-duoc-iphone-sau-khi-restore.html https://ungdungiphone.com/2018/10/khong-kich-hoat-duoc-iphone-sau-khi-restore.html#respond Wed, 10 Oct 2018 08:10:44 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4353 iPhone bị lỗi không kích hoạt sau khi restore, cách xử lý lỗi không kích hoạt được iPhone sau khi restore. Dưới đây là bài viết về nguyên nhân cũng như cách xử lý khi gặp phải tình trạng này nhé các bạn! Không kích hoạt được iphone sau khi restore Sau khi mua iPhone…

The post Cách xử lý không kích hoạt được iphone sau khi restore appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
iPhone bị lỗi không kích hoạt sau khi restore, cách xử lý lỗi không kích hoạt được iPhone sau khi restore. Dưới đây là bài viết về nguyên nhân cũng như cách xử lý khi gặp phải tình trạng này nhé các bạn!

khong kich hoat duoc iphone sau khi restore

Không kích hoạt được iphone sau khi restore

Sau khi mua iPhone hay thực hiện restore máy chúng ta đều phải kích hoạt iPhone. Tuy nhiên, có khá nhiều người gặp phải tình trạng không kích hoạt được iPhone sau khi restore. Điều này mang lại rất nhiều vấn đề phiền toái. Vậy tại sao máy bạn lại gặp phải tình trạng này? Dưới đây là lý giải:

Vì sao không kích hoạt được iPhone sau khi restore?

Các nguyên nhân khiến máy bạn gặp phải tình trạng này bao gồm:

 • Máy chủ không khả dụng: đương nhiên tình trạng này chỉ là tạm thời. Nguyên nhân là do việc kích hoạt iPhone tới máy chủ bị quá tải do có quá nhiều thiết bị đang được kích hoạt. Bạn có thể kích hoạt iPhone của mình sau vài phút nhé!
 • Sim không hỗ trợ: điều này dễ gặp ở những chiếc iPhone lock. Hiện nay có 2 dòng iPhone lock mỹ và nhật, hình dáng và cấu tạo giống iPhone quốc tế. Tuy nhiên vì là bản khóa mạng nên chỉ có thể dùng sim ghép mới dùng được. Khi mua iPhone bạn nên chú ý nhé!
 • Lỗi kết nối: Điều này xảy ra khi thiết bị của bạn kết nối internet bị lỗi. Quá trình kết nối sẽ bị ảnh hưởng nếu kết nối mạng kém hoặc lỗi mạng, …

Cách xử lý khi không kích hoạt được iphone sau khi restore

Chúng ta đã xác định được nguyên nhân gặp phải lỗi không thể kích hoạt, từ nguyên nhân này có thể tìm ra cách xử lý như sau:

Check sim hợp lệ trước khi gắn vào iPhone của bạn:

 • Không có sim hợp lệ thì iPhone của bạn không thể kích hoạt được. Hãy lưu ý cách lắp sim hợp lệ nhé!
 • Nếu bạn có sim nhưng vẫn không kích hoạt được: vấn đề lúc này nằm ở máy. Trong trường hợp máy iPhone của bạn là máy bản lock thì một chiếc sim bình thường là k đủ. Bạn cần mua thêm sim ghép để kích hoạt iPhone.

Đăng nhập ID Apple trước đó để kiểm tra:

 • Nhiều nguyên nhân phức tạp ở trên kết hợp với nhau có thể dẫn đến iPhone của bạn không kích hoạt được. Để khắc phục hãy đăng nhập tài khoản Apple trước đó nhé!
 • Nếu bạn vô tình bị quên mất mật khẩu Apple ID thì có thể làm theo các bước hướng dẫn để lấy lại mật khẩu. Rất đơn giản lại nhanh chóng!

Kiểm tra tình trạng máy chủ Apple:

 • Nếu nguyên nhân là do máy chủ Apple bạn có thể kiểm tra tình trạng máy chủ tại đây.
 • Nếu bạn muốn kiểm tra máy chủ của iPhone thì tìm đến dòng iOS Device Activation. Nếu mục này không có màu xanh lá thì có nghĩa là máy chủ đang gặp trục trặc, quá tải chẳng hạn. Bạn có thể kích hoạt sau vài phút nhé!

khong kich hoat duoc iphone sau khi restore

 • Như trong hình bạn có thể thấy hầu hết các máy chủ đều sáng đèn xanh. Nếu gặp phải tình trạng lỗi máy chủ, bạn có thể quay lại sau thời gian ngắn. Vì tình trạng này sẽ được Apple xử lý rất nhanh!

Nếu nguyên nhân là do lỗi mạng:

Nếu máy tính của bạn đã có iTunes thì hãy kết nối iPhone với máy tính để kích hoạt iPhone nhé! (Bạn nhớ rằng để kích hoạt iPhone bằng iTunes trên máy tính thì cần bản iTunes mới nhất nhé).

khong kich hoat duoc iphone sau khi restore

Nếu bạn đã thử tất cả những cách trên mà không kích hoạt được thì lỗi phần lớn là do nhà sản xuất.

khong kich hoat duoc iphone sau khi restoreHãy gửi máy của bạn đi bảo hành tại các trung tâm bảo hành iPhone uy tín để khắc phục tình trạng không kích hoạt được iPhone nhé!

Mong rằng với bài viết này bạn đã có thể tự khắc phục được tình trạng không kích hoạt được iPhone sau khi restore. Với vài bước đơn giản bạn đã có thể kích hoạt iPhone rất đơn giản phải không nào.

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post Cách xử lý không kích hoạt được iphone sau khi restore appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/10/khong-kich-hoat-duoc-iphone-sau-khi-restore.html/feed 0 4353
Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone https://ungdungiphone.com/2018/10/khoi-phuc-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-iphone.html https://ungdungiphone.com/2018/10/khoi-phuc-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-iphone.html#respond Mon, 08 Oct 2018 10:10:16 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4341 Vô tình xóa ảnh hoặc video trên iPhone, bạn không biết lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone thế nào? Trong bài viết dưới đây mình hướng dẫn bạn 2 cách để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone rất đơn giản bạn có thể thử nhé! Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh…

The post Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Vô tình xóa ảnh hoặc video trên iPhone, bạn không biết lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone thế nào? Trong bài viết dưới đây mình hướng dẫn bạn 2 cách để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone rất đơn giản bạn có thể thử nhé!

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone

Cách 1: Khôi phục hình ảnh đã xóa không dùng phần mềm

Có một điều đặc biệt mà nhà sản xuất Apple mang đến cho người dùng iPhone đó là: ảnh đã xóa nhưng không xóa hẳn, nó vẫn được lưu lại ở danh mục Đã xóa gần đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mục này trong phần Ảnh nhé!

Các bước khôi phục ảnh như sau:

Bước 1: Vào mục Ảnh

khoi phuc anh xoa vinh vien tren iphoneBước 2: Vào Album

khoi phuc anh xoa vinh vien tren iphone

Bước 3: Tìm mục Đã xóa gần đây

khoi phuc anh xoa vinh vien tren iphone

Bước 4: Tìm ảnh cần khôi phục và chọn Khôi phục

khoi phuc anh xoa vinh vien tren iphone

Tuy nhiên cách này chỉ giúp bạn khôi phục ảnh bạn lỡ tay xóa, còn để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone thì khôi phục kiểu gì? Đặc biệt, một khi đã xóa vĩnh viễn thì ảnh không còn hiện trong mục Đã xóa gần đây nữa. Với trường hợp này bạn cần dùng phần mềm thì mới lấy lại được các file ảnh/video đã xóa nhé!

>> Có thể bạn chưa biết: iPhone bị đơ không tắt được nguồn.

Cách 2: Khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng phần mềm

Phần mềm mình muốn giới thiệu với các bạn ở đây là iPhone Data Recovery. Đây là một phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên iPhone.

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm

Hiện tại bạn chỉ cần search Google từ khóa “iPhone Data Recovery” và chọn kết quả đầu tiên là có thể tải xuống phần mềm này.

Việc cài đặt phần mềm cũng khá đơn giản, tương tự các phần mềm khác nên mình không mô tả ở đây nhé.

Dưới đây là các bước để khôi phục file đã xóa vĩnh viễn bằng phần mềm này.

Bước 2: Khởi động phần mềm và kết nối

khoi phuc anh xoa vinh vien tren iphone

Sau khi cài đặt, bạn khởi động phần mềm lên. Hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cáp sạc iPhone.

Kết nối thành công thì bạn chuyển sang bước 3 nhé!

Bước 3: Làm theo các bước chỉ dẫn của chương trình

Chọn phương pháp khôi phục dữ liệu theo mong muốn của bạn. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần ấn Next liên tục cho đến khi chương trình báo bắt đầu khôi phục dữ liệu là được.

khoi phuc anh xoa vinh vien tren iphone

Bước 4: Chờ chương trình quét và khôi phục dữ liệu iPhone

Chương trình sẽ thực hiện quét toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn, thời gian khôi phục nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file cần khôi phục nhé!

khoi phuc anh xoa vinh vien tren iphone

Bước 5: Chọn Recover

Sau khi đợi quét dữ liệu thành công, bạn chỉ cần chọn Recover là có thể lấy lại tất cả các dữ liệu đã bị xóa vĩnh viễn.

Như vậy, việc khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone này bạn có thể thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản lại không hề mất thời gian chút nào. Khi gặp trường hợp này hãy thử cách của mình xem sao nhé! Rất nhiều người đã thử và thành công khôi phục lại dữ liệu đã mất!

Chúc bạn thành công!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/10/khoi-phuc-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-iphone.html/feed 0 4341
Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone https://ungdungiphone.com/2018/10/phan-mem-kiem-tra-lan-sac-pin-iphone.html https://ungdungiphone.com/2018/10/phan-mem-kiem-tra-lan-sac-pin-iphone.html#respond Thu, 04 Oct 2018 09:24:37 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4332 Có thể bạn chưa biết rằng việc kiểm tra số lần sạc pin iPhone rất quan trọng. Nếu bạn nào mua iPhone cũ, chắc chắn cần kiểm tra pin của iPhone. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone rất đơn giản trong một…

The post Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Có thể bạn chưa biết rằng việc kiểm tra số lần sạc pin iPhone rất quan trọng. Nếu bạn nào mua iPhone cũ, chắc chắn cần kiểm tra pin của iPhone. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone rất đơn giản trong một vài phút.

phan mem kiem tra so lan sac pin iphone

Hướng dẫn check pin iPhone bằng phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone

Với phần mềm check pin bạn chỉ cần tải phần mềm về và check pin. Các thao tác chỉ trong vòng vài phút với những thao tác rất đơn giản. Tuy nhiên, kiểm tra số lần sạc pin iPhone ở máy đã Jailbreak và máy chưa Jailbreak là khác nhau.

Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone đã Jailbreak

Với những iPhone đã jailbreak bạn chỉ cần vào Appstore tìm và tải về các phần mềm kiểm tra dung lượng pin cũng như số lần sạc pin iPhone. Các phần mềm Ứng dụng iPhone khuyên dùng đó là: BatteryDetective hay Battery Life, … Bạn có thể thử các phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone này nhé!

Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone chưa Jailbreak

Đối với những máy chưa Jailbreak việc kiểm tra số lần sạc pin sẽ phức tạp hơn một chút.Bạn cần tải phần mềm về máy và kết nối máy tính với iPhone qua cáp điện thoại để kiểm tra dung lượng pin.

Tuy nhiên phần mềm này khá nhẹ bạn có thể tải về và check nhanh chóng. Phần mềm kiểm tra các thông số về pin, hoàn toàn không can thiệp vào hệ thống máy vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Link tải phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone tại đây.

Giao diện phần mềm như sau:

phan mem kiem tra so lan sac pin iphone

Việc cài đặt phần mềm này vô cùng đơn giản tương tự các phần mềm khác nên mình không đề cập ở đây nhé!

Sau khi cài đặt, bạn chọn mở ứng dụng lên và kết nối iPhone với máy tính. Dùng dây cáp để kết nối iPhone với máy tính. Sau khi kết nối thành công bạn sẽ thấy iPhone của bạn hiện ở góc trái màn hình.

Tiếp tục, bạn nhấn vào biểu tượng iPhone của mình. Chọn tiếp More Information để phần mềm bắt đầu kiểm tra số lần sạc pin của iPhone.

Kết quả kiểm tra sẽ được hiện ở trong bảng rất nhanh:

phan mem kiem tra so lan sac pin iphoneCycleCount (Số lần sạc full pin): Cơ chế để tính số lần sạc này đó là cộng gộp các lần sạc không đầy thành 1 lần sạc. Như vậy, bạn thấy rằng thiết bị này mới được sạc đầy 51 lần => chiếc iPhone này còn khá mới!

 • DesignCapacity (Dung lượng pin mặc định): thông số này có thể cho bạn biết dòng máy chính xác, dựa vào dung lượng máy này bạn có thể thấy được rằng đây là iPhone 4s.
 • FullChargeCapacity (Dung lượng pin hiện tại tối đa):  Là dung lượng pin thực tế bạn có thể sạc cho iPhone này. Máy càng dùng nhiều thì dung lượng pin tối đa này càng nhỏ.

Dựa vào phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone này bạn có thể biết được dung lượng pin hiện tại của máy, đồng thời cũng phần nào xác định được iPhone còn mới hay đã qua sử dụng nhiều rồi, …

Như vậy chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn có thể kiểm tra được dung lượng pin cho cả máy iPhone đã jailbreak và chưa jailbreak rất đơn giản phải không?

Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post Phần mềm kiểm tra số lần sạc pin iPhone appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/10/phan-mem-kiem-tra-lan-sac-pin-iphone.html/feed 0 4332
Kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép https://ungdungiphone.com/2018/09/kich-hoat-iphone-lock-khong-can-sim-ghep.html https://ungdungiphone.com/2018/09/kich-hoat-iphone-lock-khong-can-sim-ghep.html#respond Sun, 30 Sep 2018 08:15:50 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4328 Có thể trước đây người dùng iPhone lock đều phải nhờ đến sim ghép thì mới sử dụng được iPhone. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock thì hãy đọc bài viết hướng dẫn kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép này để active iPhone lock trở thành máy quốc…

The post Kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Có thể trước đây người dùng iPhone lock đều phải nhờ đến sim ghép thì mới sử dụng được iPhone. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock thì hãy đọc bài viết hướng dẫn kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép này để active iPhone lock trở thành máy quốc tế nhé!

kich hoat iphone lock khong can sim ghep
Người dùng iPhone lock không cần dùng sim ghép để kích hoạt máy nữa?

Kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép

 

Từ giờ kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép nữa! Bạn chỉ cần một đoạn code là có thể biến chiếc iPhone lock của mình thành máy quốc tế full chức năng rất đơn giản.

Theo cộng đồng người sử dụng iPhone lock ( dòng máy khóa mạng) hiện nay bạn có thể kích hoạt chiếc iPhone lock mà không cần dùng sim ghép nữa. Bạn chỉ cần nhập mã ICCID, sau đó tháo sim ghép ra, lắp sim của bạn lại là máy có thể nhận sim mà không cần sim ghép hỗ trợ nữa!

Mã ICCID thực tế là một dãy số dùng để kích hoạt sim ghép, mã này đang rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo, có nhiều mã cho bạn thử nghiệm nhé!

Tuy nhiên một điều nữa mà Ứng dụng iPhone muốn nhắc bạn là cách này chỉ áp dụng cho những máy sử dụng SIM ghép v3 trở lên. Vì chỉ những sim ghép v3 trở lên mới là những loại SIM ghép có khả năng nhập mã ICCID (còn gọi là sim ghép có khả năng kích hoạt nhé các bạn!).

kich hoat iphone lock khong can sim ghep
Nhập mã ICCID để kích hoạt iPhone lock nhé các bạn!

Với cách kích hoạt sim ghép này, người dùng hoàn toàn không gặp lỗi danh bạ hay bất kỳ lỗi nào khác mà iPhone lock thường gặp.

Thậm chí nhiều người dùng còn chia sẻ có thể restore, đặt lại toàn bộ dữ liệu (reset dòng 2) mà chiếc iPhone khóa mạng vẫn có thể nhận SIM và không bị khóa lại.

Các chuyên gia về iPhone cho rằng cách kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép này có thể là do các nhóm kinh doanh iPhone từ TQ khai thác và phát tán trên mạng.

Một điều nữa cần lưu ý khi kích hoạt iPhone không cần sim ghép đó là bạn không nên restore hoặc cập nhật bản iOS mới nhé!

Ngoài ra để chắc chắn hơn bạn cũng nên giữ lại sim ghép để phòng trường hợp nhà sản xuất Apple phát hiện và vá lỗ hổng này nhé!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post Kích hoạt iPhone lock không cần sim ghép appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/09/kich-hoat-iphone-lock-khong-can-sim-ghep.html/feed 0 4328
Hướng dẫn cài file ipa cho iPhone chưa Jailbreak https://ungdungiphone.com/2018/09/cai-file-ipa-cho-iphone-chua-jailbreak.html https://ungdungiphone.com/2018/09/cai-file-ipa-cho-iphone-chua-jailbreak.html#respond Tue, 25 Sep 2018 07:23:58 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4316   Để cài đặt các ứng dụng ngoài Appstore cho iPhone sẽ bị chặn, nhưng không phải là không thể. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài file ipa cho iphone chưa Jailbreak, áp dụng được cho cả iPad nhé! Cách cài file ipa cho iPhone chưa Jailbreak Chuẩn bị + 1…

The post Hướng dẫn cài file ipa cho iPhone chưa Jailbreak appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
 

Để cài đặt các ứng dụng ngoài Appstore cho iPhone sẽ bị chặn, nhưng không phải là không thể. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài file ipa cho iphone chưa Jailbreak, áp dụng được cho cả iPad nhé!

Cách cài file ipa cho iPhone chưa Jailbreak

Chuẩn bị

+ 1 Máy tính: máy tính window, hệ điều hành win 7 trở lên, đã cài iTunes phiên bản mới nhất và công vụ Cydia Impactor(công cụ này bạn có thể search trên mạng có rất nhiều nhé!)

+ 1 iPhone/iPad: Đã cập nhật hệ điều hành iOS 9 trở lên.

>> Tham khảo: Phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa Jailbreak dễ dàng.

Thực hiện cài file ipa cho iPhone chưa jailbreak

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các mục mình đề cập ở trên bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Cài đặt Cydia Impactor

 

cai file ipa cho iphone chua jailbreakTải về và giải nén công cụ Cydia Impactor trên máy tính của bạn. Sau đó tiến hành cài đặt.( việc cài đặt công cụ này rất đơn giản, mình không đề cập ở đây).

Bước 2: Tải về ứng dụng định dạng .ipa cho iPhone/iPad.

Bạn có thể tham khảo một số trang cho phép tải ứng dụng định dạng này ở cuối bài.

Bước 3: Kết nối iPhone/iPad với máy tính

Bạn kết nối iPhone/iPad với máy tính qua cổng kết nối USB. Và nên nhớ rằng iTunes của bạn nhất định cần cập nhật bản mới nhất nhé!

Sau khi kết nối iPhone với máy tính thành công, màn hình iPhone hiện như sau:

Bạn chọn Trust (Tin tưởng) để cho phép máy tính kết nối với iPhone.

Bước 4: Khởi động công cụ Cydia Impactor trên máy tính

Trên máy tính, khởi động công cụ Cydia Impactor đã giải nén phía trên.

Bước 5: Kéo file ipa vào công cụ Cydia Impactor

 

cai file ipa cho iphone chua jailbreakKéo file .ipa đã tải về vào công cụ Cydia Impactor, bạn có thể kéo trực tiếp. (Lưu ý: Mỗi lần chỉ kéo duy nhất 1 ứng dụng).

Bước 6: Đăng nhập tài khoản Apple

Sau khi kéo ứng dụng, ở giao diện công cụ sẽ xuất hiện 1 thông báo yêu cầu đăng nhập tài khoản ID Apple (Lưu ý: Nên nhập tài khoản ID Apple phụ – việc này giúp bạn tránh một số rủi ro về tài khoản Apple).

cai file ipa cho iphone chua jailbreak

Bước 7: Tiếp tục nhấn OK

Một bảng thông báo tiếp tục xuất hiện cảnh báo, bạn hãy nhấn OK để xác nhận (Lưu ý: File ipa bạn tải về không được kiểm chứng là có an toàn hay không nên hãy cân nhắc trước khi cài đặt nhé).

cai file ipa cho iphone chua jailbreak

Bước 8: Cydia Impactor bắt đầu cài đặt file ipa cho điện thoại của bạn

Cydia Impactor sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng lên điện thoại của bạn, quá trình nãy diễn ra nhanh hay chậm là tùy thuộc vào kích thước của ứng dụng.

cai file ipa cho iphone chua jailbreak

Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo Complete.

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ hiện trên màn hình iPhone của bạn như tất cả những ứng dụng khác của Appstore. Bạn có thể sử dụng luôn mà không cần khởi động lại iPhone/iPad.

cai file ipa cho iphone chua jailbreak

Ứng dụng iPhone đã hoàn thành bài viết hướng dẫn cách cài file ipa cho iPhone chưa Jailbreak. Các bạn có thể tham khảo và thử nghiệm nhé!

Chúc các bạn thành công!

The post Hướng dẫn cài file ipa cho iPhone chưa Jailbreak appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/09/cai-file-ipa-cho-iphone-chua-jailbreak.html/feed 0 4316
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone với 5 bước https://ungdungiphone.com/2018/09/cach-chuyen-anh-tu-may-tinh-sang-iphone.html https://ungdungiphone.com/2018/09/cach-chuyen-anh-tu-may-tinh-sang-iphone.html#respond Fri, 21 Sep 2018 08:06:28 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4309 Chúng ta thường tìm cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính để lưu trữ những bức ảnh của mình. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone thì phải làm thế nào? Trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết! Cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone…

The post Cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone với 5 bước appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Chúng ta thường tìm cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính để lưu trữ những bức ảnh của mình. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone thì phải làm thế nào?

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết!

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone

Chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tương tự như những dòng máy khác. Chỉ cần có cáp nối máy tính với iPhone là được.

>> Tham khảo: Hướng dẫn tải ảnh từ iCloud về iPhone đơn giản.

Nhà sản xuất iPhone đã tạo nên một sự khác biệt nhỏ trong việc nhập và xuất file của iPhone đó là hạn chế chuyển dữ liệu vào iPhone.

Với cài đặt này bạn không thể chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone như bình thường được, bạn cần có thủ thuật khác thì mới có thể thực hiện được việc này.

Và cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone đó là bạn cần phải đồng bộ ảnh với iCloud. Việc đồng bộ ảnh với iCloud sẽ kết nối được ảnh từ máy tính với iPhone.Tuy phức tạp hơn một chút nhưng bạn cũng biết được rằng điều này sẽ an toàn cho iPhone của bạn hơn rất nhiều.

Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone 12 – Phiên bản iTunes 12 hiện là phiên bản mới nhất. Các bạn cập nhật để có được những tính năng mới nhất nhé!

Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Thực hiện trên máy tính.

cach chuyen anh tu may tinh sang iphone Bạn tổng hợp tất cả những ảnh cần chuyển vào iPhone để riêng vào một thư mục riêng nhé!

Bước 2: Cài iTunes

Nếu bạn đã cài iTunes thì bỏ qua bước này. Thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Mở iTunes

Mở phần mềm iTunes lên. Đồng thời, lấy cap cắm kết nối iPhone với máy tính nhé!

Bước 4: Vào mục Photos

Bật đồng bộ ảnh từ máy tính lên iCloud để ảnh của máy tính được tải lên iCloud. Bạn bật đồng bộ ảnh bằng cách đánh dấu Sync Photos và trong mục Copy photos from bạn chọn Choose folder để chọn thư mục ảnh mà bạn đã chuẩn bị ở bước 1.

Sau khi đồng bộ xong, bạn có thể chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone rất đơn giản rồi phải không nào!

cach chuyen anh tu may tinh sang iphone
Nếu đồng bộ ảnh của iCloud được bật tự động thì bạn có thể chuyển ảnh sang iPhone luôn
cach chuyen anh tu may tinh sang iphone
Nếu chưa bật đồng bộ bạn có thể thực hiện như hình trên

Bước 5: Kiểm tra và lựa chọn Đồng bộ

Sau khi kiểm tra chắc chắn những file cần đồng bộ đã đủ bạn chọn Apply để đồng bộ ảnh với iCloud nhé!

cach chuyen anh tu may tinh sang iphone

Sau đó bạn vào mục Ảnh của iPhone có thể thấy trong mục Album có thêm một mục nữa đó chính là mục Ảnh được đồng bộ từ iCloud.

cach chuyen anh tu may tinh sang iphone

Như vậy, bạn đã hoàn thành được cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone với 5 bước Ứng dụng iPhone hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích với những ai đang cần chuyển ảnh sang iPhone.

Chúc bạn thành công!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

The post Cách chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone với 5 bước appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/09/cach-chuyen-anh-tu-may-tinh-sang-iphone.html/feed 0 4309
check nhà mạng iphone lock nhật https://ungdungiphone.com/2018/09/check-nha-mang-iphone-lock-nhat.html https://ungdungiphone.com/2018/09/check-nha-mang-iphone-lock-nhat.html#respond Mon, 17 Sep 2018 08:35:57 +0000 https://ungdungiphone.com/?p=4306 Check nhà mạng iPhone lock Nhật khá đơn giản có thể bạn chưa biết. Để check nhà mạng của iPhone lock nhật bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau: Check nhà mạng iPhone lock Nhật Nếu bạn chưa chắc chắn iPhone của mình có phải là iPhone lock nhật hay Mỹ thì…

The post check nhà mạng iphone lock nhật appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
Check nhà mạng iPhone lock Nhật khá đơn giản có thể bạn chưa biết. Để check nhà mạng của iPhone lock nhật bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Check nhà mạng iPhone lock Nhật

iphone lock co update duoc khong

Nếu bạn chưa chắc chắn iPhone của mình có phải là iPhone lock nhật hay Mỹ thì có thể thực hiện kiểm tra iPhone của mình của nước nào bằng hướng dẫn chi tiết trong bài viết: Hướng dẫn check iPhone lock nhà mạng nào?

Khi bạn đã chắc chắn iPhone của mình là iPhone lock Nhật thì có thể thực hiện thao tác như sau:
Sau khi kiểm tra được quốc gia của iPhone lock, nếu là iPhone lock Nhật bạn cần truy cập vào 1 trong 3 trang web sau để kiểm tra nhà mạng của máy:

 • Softbank
 • AU KDDI
 • Docomo

Đây là 3 nhà mạng đăng ký máy lock của Nhật. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của họ, nhập số iMEI của iPhone để kiểm tra.

Kết quả nhận được nếu:

Có dấu  “ _ “ : máy không thuộc nhà mạng đó, bạn cần tiếp tục kiểm tra ở web của các nhà mạng còn lại.

Có dấu “ – “ : máy đúng là thuộc nhà mạng mà bạn đang kiểm tra.

check iphone lock nha mang nao

Không phải nhà mạng của máy bạn

check iphone lock nha mang nao

Nhà mạng của máy bạn

Việc kiểm tra nhà mạng của iPhone lock rất cần thiết đối với những bạn nào đang muốn fix lỗi máy lock, đặc biệt là máy lock nhật. Vì dòng máy này đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Các bạn có thể làm theo như hướng dẫn nhé!
Nếu có gì thắc mắc có thể để lại tin nhắn dưới phần bình luận!
Chúc bạn thành công!

Theo dõi trang website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về iphone, thị trường iphone, giá iphone.

 

The post check nhà mạng iphone lock nhật appeared first on Dịch vụ tải thuê ứng dụng, game iphone mất phí trên Store giá rẻ.

]]>
https://ungdungiphone.com/2018/09/check-nha-mang-iphone-lock-nhat.html/feed 0 4306